Thứ năm, 8/12/2022, 16:18 (GMT+7)

Song Joong Ki: 'Tôi không muốn sinh ra trong nhà giàu'

SingaporeNam diễn viên Song Joong Ki tiết lộ anh sợ cảnh sinh ra trong gia đình giàu có, anh em tranh giành tiền bạc.

Song Joong Ki xuất hiện tại khách sạn Hard Rock để dự buổi họp báo giới thiệu phim mới 'Cậu út nhà tài phiệt'. Được hộ tống bởi đội vệ sĩ và trợ lý, Song Joong Ki thân thiện vẫy tay chào người hâm mộ khi thấy họ từ xa.

Nam diễn viên mặc chiếc áo sơ mi cài khuy màu be và quần màu xám, da đẹp mượt mà, khiến anh được fan nhận xét 'trông chỉ như 30 tuổi'. Khi một người hâm mộ hét lên 'Oppa Saranghae', có nghĩa là 'Tôi yêu bạn' trong tiếng Hàn, anh đã nở một nụ cười rạng rỡ, khiến một làn sóng cổ vũ sôi động khác lại vang lên.

Song Joong Ki nói anh hào hứng khi được đến Singapore. Lần gần đây nhất anh đến đây là để quảng bá cho bộ phim 'The Battleship Island' năm 2017. Diễn viên tiết lộ đã tranh thủ chơi golf và ăn món cua sốt tiêu đen mà anh thèm khi tới Singapore lần này.

Trong tác phẩm mới, Song Joong Ki đảm nhận vai con của một gia đình tài phiệt. Tại buổi họp báo, khi được hỏi sẽ làm gì nếu được tái sinh trong một gia đình giàu có, anh suy nghĩ một lúc trước khi trả lời: 'Thành thật mà nói, tôi không muốn tái sinh trong một gia đình giàu có. Sau khi đóng phim này, tôi nhận ra việc có một số tiền lớn có thể dẫn đến xung đột gia đình như thế nào. Tôi ghét điều đó. Tiền không phải là số một. Tất nhiên, con người thích tiền nhưng đó không phải là số một'.

Song Joong Ki khiến nhiều fan Singapore rơi nước mắt vì hạnh phúc khi thân thiện trò chuyện với họ.

Song Joong Ki giao lưu với khoảng 200 fan. Mặc dù mồ hôi ướt áo, tài tử bắt tay fan nhiệt tình trước khi rời đi.

Song Joong Ki quảng bá phim ở Singapore
 
 

Song Joong Ki dự họp báo giới thiệu phim mới ở Singapore

Nguyễn Hương (Theo Todayonline)

Đánh giá phiên bản mới