Thứ ba, 15/2/2022, 11:03 (GMT+7)

Sao Việt tăng cân sau Tết

Tiểu Vy tự nhận 'hơi béo' sau khi tăng 2 kg. Ca sĩ Thu Minh tăng 'kỷ lục' 7,5 kg.

Ca sĩ Thu Minh tăng gần 8 kg. Cô cho biết 57,5 kg là mức cân kỷ lục của cô từ trước đến giờ. Hiện bà mẹ một con tích cực chạy bộ, tập luyện để 'lấy lại những gì đã mất'.

Sau khi về Hội An ăn Tết cùng gia đình, Tiểu Vy cho biết đã tăng thêm 2 kg. Tuy nhiên, Hoa hậu Việt Nam 2018 vẫn giữ được eo thon, vóc dáng cũng không thay đổi quá nhiều.

Hari Won cho biết hiện cân nặng của cô là 55,3 kg, tăng 3 kg so với trước Tết. Sau khoảng 5 ngày về lại chế độ ăn uống có chừng mực, bà xã Trấn Thành giảm được một kg. Cô đặt mục tiêu giảm thêm 4 kg (cao 1,68 m) để lên hình thon gọn.

Sau chưa đầy một tuần ăn Tết ở Hà Nội, vợ chồng Tóc Tiên đều tăng cân 'vùn vụt'. Producer Hoàng Touliver cho biết ngày Tết 'ăn uống vào quá' nên gần chạm ngưỡng 72 kg, dù trước đó chỉ giữ mức cân dao động khoảng 64 kg.

Hôm 28 Tết, Tóc Tiên cho biết số cân nặng của cô là 54 kg. Trở về Sài Gòn hôm mùng 4, nữ ca sĩ tăng thêm 3 kg, hiện nặng 56,6 kg. Vợ chồng nữ ca sĩ sau đó bị nhiễm Covid-19 nên tạm gác việc tập luyện. Hiện Tóc Tiên đã test nhanh âm tính với nCoV, đang dần tập luyện nhẹ nhàng, ăn uống healthy trở lại.

Sau khi sinh con đầu lòng cộng dịp Tết ăn uống xả lảng, diễn viên Phanh Lee cho biết đã chạm ngưỡng 62 kg. Tuy vậy, bà mẹ sinh năm 1990 không vội giảm cân hay tập luyện vì muốn tập trung chăm sóc con gái đầu lòng.

Duk Sun

Đánh giá phiên bản mới