Thứ bảy, 8/10/2022, 14:49 (GMT+7)

Sao Việt gợi ý biến tấu đa phong cách với khăn lụa

Từ những chiếc khăn lụa họa tiết, Châu Bùi, Quỳnh Anh Shyn, Jun Vũ... gợi ý hàng loạt cách ứng dụng, biến tấu sáng tạo.

Khăn lụa là món phụ kiện được các fashionista Việt ưa chuộng, với khả năng biến tấu nhiều kiểu dáng để tô điểm cho vẻ ngoài thêm phong cách. Ngoài việc 'mặc khăn thành áo', Châu Bùi còn dùng khăn màu sắc họa tiết để trùm đầu, tạo vẻ ấn tượng.

Tận dụng đặc tính mềm, suôn của lụa, fashionista thích dùng khăn để buộc tóc hoặc trùm đầu, lấy cảm hứng từ phong cách retro thập niên cũ.

Với những set đồ màu tối, Châu Bùi tận dụng màu sắc và họa tiết nổi bật từ những chiếc khăn để trang phục thêm bắt mắt, thích hợp với những dịp sang trọng.

Chuộng phong cách gợi cảm khoe hình thể, Jun Vũ biến hóa nhiều cách để những chiếc khăn tạo thành áo. Nữ diễn viên hóa nàng thơ mơ màng khi diện khăn lụa quấn thành áo vạt chéo với những nếp gấp nhẹ nhàng trên chất lụa mềm mại.

Nhờ thắt khăn thành áo nơ crop top, Jun Vũ khoe khéo vòng một quyến rũ cùng bờ vai trần thon thả khi đi sự kiện.

Lương Thùy Linh có sở thích biến khăn thành áo với những phom dáng rất sáng tạo. Khi 'mặc' chiếc khăn áo Hermes, cô phối kèm một chiếc khăn twilly lụa buộc đuôi tóc có màu sắc đồng điệu.

Khăn lụa cũng có thể dùng để tạo điểm nhấn cho chiếc túi xách giống như cách của Quỳnh Anh Shyn. Sự mềm mại của lụa cùng họa tiết và màu sắc nổi bật tạo điểm nhấn cho chiếc túi phom đứng dáng.

Một chiếc khăn lụa khổ lớn có thể được 'hô biến' thành đầm dự tiệc giống Tú Hảo. Người đẹp khéo kết hợp cùng găng tay tăng nét sang trọng.

Một kiểu khăn màu sắc khác được fashionista biến thành áo yếm khoe chân ngực sexy.

Stylist Hoàng Ku tạo phong cách thanh lịch với chiếc khăn to bản làm điểm nhấn cho trang phục mùa thu.

Trang Shaelyn

Đánh giá phiên bản mới