Thứ năm, 21/4/2022, 10:44 (GMT+7)

Quán quân 'Người kể chuyện tình' Tấn Đạt quấn quýt Thiên Nga

Ca sĩ Tấn Đạt có những cảnh quay tình tứ bên hot girl, người mẫu Thiên Nga trong MV đầu tay 'Cùng đi với anh'.

Tấn Đạt và Thiên Nga The Face hóa thân một đôi uyên ương minh họa cho sản phẩm âm nhạc phong cách R&B vui tươi, sôi động.

Quán quân Người kể chuyện tình 2022 cho biết anh muốn gửi gắm thông điệp về hạnh phúc, tinh thần lạc quan, niềm tin vào tình yêu tới khán giả qua MV đầu tay.

Nam ca sĩ thấy mình có duyên hợp tác với Thiên Nga The Face bởi trước đó Tấn Đạt mời một người khác đóng nữ chính nhưng vào phút cuối bạn diễn phát hiện nhiễm Covid-19 không thể tham gia dự án này. Tấn Đạt rất vui khi Thiên Nga nhận lời vào vai bạn gái của mình.

Hai nghệ sĩ trẻ diễn tự nhiên, ăn ý trong các phân cảnh quấn quýt nấu ăn, tận hưởng khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau.

Thiên Nga từng thi The Face Việt Nam 2017, đóng MV cho nhiều ca sĩ và tham gia một số dự án sitcom. Cô được chú ý khi góp mặt ở phim 'Gia đình là số 1' phiên bản Việt.

Tấn Đạt từng đoạt quán quân ba cuộc thi 'Hợp ca tranh tài', 'Ai sẽ thành sao' và 'Người kể chuyện tình'. Anh cho biết đã dồn hết tiền tiết kiệm để thực hiện MV 'Cùng đi với anh'.

Ngoài đời Tấn Đạt khá trắc trở về tình duyên. Anh trải qua nhiều mối tình nhưng tất cả đều tan vỡ. 'Người gần nhất tôi yêu cũng chia tay được ba năm rồi. Do khoảng cách về địa lý khiến chúng tôi dần xa nhau, không còn tìm được tiếng nói chung', Tấn Đạt nói.

Chàng ca sĩ hiện sống một mình ở TP HCM. Anh thừa nhận bản thân thấy cô đơn và mong muốn có gia đình, tổ ấm riêng. 'Tôi vẫn chờ một nửa của đời mình. Tôi hy vọng sẽ gặp được ai đó phù hợp để yêu hết lòng và có tương lai hạnh phúc như nhân vật trong MV của mình', Tấn Đạt nói.

Tấn Đạt sinh năm 1989, tốt nghiệp thủ khoa Nhạc viện TP HCM. Anh hiện là giảng viên Đại học Nguyễn Tất Thành và công tác tại Nhà hát Giao hưởng nhạc vũ kịch TP HCM.

MV Cùng đi với anh của Tấn Đạt
 
 

Hương Giang

Đánh giá phiên bản mới