Thứ ba, 28/12/2021, 09:57 (GMT+7)

Puka 'hy sinh' nhan sắc đóng phim kinh dị của Huỳnh Lập

Diễn viên Puka chấp nhận hóa trang nhem nhuốc, mặc xấu tham gia phim kinh dị 'Kẻ độc hành' của Huỳnh Lập.

Sau thành công của web-drama 'Ai chết giơ tay' Huỳnh Lập làm tiếp phần hai loạt phim này với tựa đề 'Kẻ độc hành'. Diễn viên Puka xuất hiện với tạo hình cô gái nghèo lam lũ, nhiều bí ẩn trong sản phẩm mới của Huỳnh Lập.

Puka phải 'hy sinh' nhan sắc xinh đẹp, gợi cảm ngoài đời để hóa trang xấu xí, phù hợp nhân vật được xây dựng trong 'Kẻ độc hành'.

Nữ diễn viên chịu cực quay cảnh ngã sông, lê lết với bùn đất. Cô tươi cười khi hoàn thành một phân đoạn khó.

Cảnh sông nước miền Tây mộc mạc, bình dị được Huỳnh Lập đưa vào web-drama mới. Tác phẩm quay vào thời điểm Sài Gòn giãn cách xã hội, đoàn phim gặp nhiều khó khăn vì nhân lực hạn chế, không thể vận chuyển đủ trang thiết bị về An Giang làm phim.

Hậu trường một cảnh quay đêm trong 'Kẻ độc hành'. Êkíp của Huỳnh Lập bắc giàn giáo xịt nước để tạo khung cảnh đêm tối mưa gió trên cánh đồng trống - nơi xảy ra vụ án mạng kinh hoàng.

Huỳnh Lập cùng các diễn viên, cộng sự về quê anh ở Long Xuyên, An Giang thực hiện web-drama. Anh tiết lộ đây là phần tiền truyện của 'Ai chết giơ tay' và có nhiều tình tiết kinh dị, ly kỳ, hấp dẫn.

Ngoài Puka, diễn viên Hứa Minh Đạt và một số gương mặt quen thuộc của làng hài Sài Gòn cũng góp mặt trong tác phẩm này.

Một số phân cảnh được dựng ở studio. Các diễn viên đóng vai hồn ma, xác chết được hóa trang kỹ lưỡng, khó nhận ra.

Huỳnh Lập đóng vai chính kiêm vai trò đồng đạo diễn với đàn anh Lý Minh Thắng. 'Kinh dị, dữ dội và căng thẳng là những gì khán giả sẽ cảm nhận được phần phim mới của series 'Ai chết giơ tay'. Để có bộ phim chỉn chu, chúng tôi mất đến 8 tháng xử lý hậu kỳ. Tác phẩm dự kiến ra rạp vào mùa hè năm 2022', Huỳnh Lập cho biết.

Nam diễn viên mới tung teaser 'Kẻ độc hành' tối 26/12, hé lộ một số hình ảnh, không khí ma quái, rủng rợn khiến khán giả nổi da gà.

Nhân vật của Huỳnh Lập trong phần mới vẫn là Tinh Lâm của series 'Ai chết giơ tay'. Nam diễn viên hy vọng khán giả tiếp tục ủng hộ tác phẩm mới thuộc 'vũ trị phim kinh dị' mà anh đang xây dựng.

Teaser Kẻ độc hành của Huỳnh Lập
 
 

Teaser phim kinh dị 'Kẻ độc hành' của Huỳnh Lập

Ảnh: Lê Minh Duy

Hương Giang

Đánh giá phiên bản mới