Chủ nhật, 8/5/2022, 18:02 (GMT+7)

Pông Chuẩn - Tùng Min khoe hai con kháu khỉnh

Stylist Pông Chuẩn và diễn viên Tùng Min có hai cậu con trai tinh nghịch nên gia đình luôn đầy ắp tiếng cười.

Pông Chuẩn và Tùng Min lên ý tưởng kỹ lưỡng cho bộ hình chụp cùng hai con trai. Vốn là stylist có tiếng, Pông Chuẩn đầu tư concept đa dạng và thay đổi nhiều trang phục cho cả gia đình.

Pông Chuẩn sinh bé Mỡ vào tháng 5/2018. Hơn một năm sau đó, cô đón bé trai thứ hai có tên ở nhà là Nghệ. Hơn kém nhau chỉ một tuổi, hai cậu nhóc trông như sinh đôi.

Mỡ và Nghệ có tính cách lém lỉnh, tinh nghịch nên gia đình của Pông Chuẩn và Tùng Min luôn đầy ắp tiếng cười.

Từ khi kết hôn và có hai con, Pông Chuẩn và Tùng Min hạn chế hoạt động nghệ thuật để chăm sóc gia đình nhỏ. Cặp sao có một kênh YouTube chuyên cập nhật những hình ảnh đời thường của cả nhà.

Vì Pông Chuẩn mang bầu bé Nghệ khi Mỡ chỉ mới được 7 tháng, hai vợ chồng cô thống nhất chăm sóc cả hai con như nhau, tránh khiến bé đầu có cảm giác bị thiệt thòi.

Chăm sóc một lúc hai bé nhỏ không phải là điều dễ dàng với Pông Chuẩn và Tùng Min. Không chỉ được vợ khen, nam diễn viên 'Bước nhảy xì tin' cũng thường được khán giả nhận xét khéo chăm con.

Khi hai con đã cứng cáp, Tùng Min dần trở lại với nghệ thuật. Anh nhận lời tham gia một số gameshow, chương trình thực tế về street dance - thế mạnh của nam diễn viên.

Bên cạnh đó, sắp tới bộ phim trinh thám kinh dị 'Trại hoa đỏ' mà Tùng Min tham gia cũng sẽ ra rạp. Đây là tác phẩm được đầu tư lớn, giúp nam diễn viên sinh năm 1986 thể hiện khả năng diễn xuất sau thời gian vắng bóng.

Nghệ Nhi

Đánh giá phiên bản mới