Chủ nhật, 30/10/2022, 20:02 (GMT+7)

Phương Thanh hát không cát-xê cho Quang Hà

Phú YênCa sĩ Phương Thanh bay từ Mỹ về Việt Nam, hát không cát-xê cho minishow của Quang Hà hôm 29/10.

Phương Thanh là khách mời trong minishow 'Mùa thu yêu thương' của Quang Hà. Nữ ca sĩ thể hiện giọng ca nội lực khi cùng chủ nhân đêm nhạc hát 'Xem như em chẳng may'.

Hai ca sĩ cho biết họ mất nhiều thời gian luyện tập để cho ra một bản cover đậm chất tự sự, khác hẳn phiên bản gốc gắn với tên tuổi Chu Thúy Quỳnh.

Quang Hà nói anh rất cảm động vì sự có mặt của Phương Thanh. Anh gọi điện mời Phương Thanh tham gia show này khi chị đang lưu diễn ở Mỹ và lập tức nhận được lời đồng ý của nữ ca sĩ. Bay từ Mỹ về Việt Nam, Phương Thanh nói cô không cần cát-xê khi hát cho đàn em.

Phương Thanh cho biết cô và Quang Hà là bạn bè thân thiết nhiều năm. Vì vậy, cô chẳng có lý do gì để từ chối khi đàn em cần hỗ trợ.

Trong đêm nhạc, Phương Thanh thể hiện ba bản hit đình đám của mình gồm: 'Một thời đã xa', 'Chuyện về người con gái' và 'Trống vắng'.

Khi trò chuyện với khán giả, Phương Thanh hóm hỉnh nói: 'Tôi sinh năm 1997. 25 năm sau, tôi vẫn sẽ nói mình sinh năm 1997. Với tôi, được hát, được cống hiến cho khán giả là một hạnh phúc'.

Khách mời còn lại của đêm nhạc là Phan Lê Ái Phương. Xuất hiện trong bộ đầm tôn dáng nữ tính, cô mang đến các ca khúc 'Đông Tây Nam Bắc' và 'Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh'.

Ái Phương khiến khán giả cười khúc khích khi chia sẻ nhạc sĩ Châu Đăng Khoa đưa cô bản demo 'Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh' đầu tiên vì cả hai rất thân. Nhạc sĩ sau đó rao bán ca khúc này 7 lần nhưng không ai mua nên quay ra trách 'Vía Ái Phương nặng quá'.

Quang Hà mở màn chương trình với 10 ca khúc gắn với tên tuổi mình như: 'Trăm năm không quên', 'Màu mắt nhung', 'Ngỡ', 'Kiếp nghèo', 'Anh còn nợ em'...

Nam ca sĩ hạnh phúc vì sau mỗi màn trình diễn, anh đều nhận được những tràng pháo tay không dứt và khán giả ở lại rất muộn để nghe anh hát. Trước đó, anh lo lắng vì nghe đồn khán giả Phú Yên đi ngủ rất sớm, hiếm có chương trình nào có thể níu chân họ đến nửa đêm.

Ảnh: NVCC

Đánh giá phiên bản mới