Thứ hai, 8/8/2022, 09:31 (GMT+7)

Phương Oanh thấy mình đang ở độ đẹp nhất

Diễn viên Phương Oanh thực hiện bộ ảnh ghi lại giai đoạn mà cô thấy rằng bản thân đẹp nhất.

Phương Oanh cho biết thay vì trang điểm ấn tượng hay làm tóc cầu kỳ, cô chọn phong cách tự nhiên với lớp nền trong suốt, mái tóc buông xõa tự nhiên.

Sau khi kết thúc vai Nam trong 'Hương vị tình thân', Phương Oanh nỗ lực giảm cân. Từ 60 kg, cô giờ chỉ còn 54 kg và có vóc dáng mảnh mai, cân đối.

Phương Oanh hài lòng với body 'không béo không gầy' hiện tại. Diễn viên nói, thân hình săn chắc nhờ chăm chỉ luyện tập và áp dụng chế độ ăn uống healthy giúp cô chinh phục được các kiểu trang phục khác nhau, trông lại tràn đầy sức sống.

Phương Oanh nói cô thấy mình đẹp hơn thời bận rộn trên phim trường. Thời điểm này cô làm kinh doanh, tự chủ về thời gian nên có thể chăm sóc bản thân, dưỡng da, hưởng thụ cuộc sống tốt hơn.

'Những ngày đi đóng phim, tôi gần như ăn ngủ trên phim trường hoặc ngày nào cũng đi đến đêm, về nhà chỉ kịp ngủ. Nếu mua quần áo mới, tôi cũng chẳng có cơ hội được diện vì đâu có thời gian đi chơi. Không những thế, tôi thường sống với cảm xúc của nhân vật nên nhiều khi cũng bị khủng hoảng tâm lý theo. Gần một năm nay, khi được sống hoàn toàn là mình, tôi thấy rất an nhiên', Phương Oanh nói.

Nữ diễn viên cho biết cuộc sống của cô hiện viên mãn. Thương hiệu thời trang mới thành lập phát triển tốt, đúng như kế hoạch đề ra. Cô thấy hạnh phúc vì được nhiều người ủng hộ, phản hồi tích cực.

Ở tuổi 33, Phương Oanh không sốt ruột chuyện lấy chồng, sinh con. Cô đặt ra tiêu chí 3H - Hợp, Hiểu, Hơn - cho người đàn ông của mình và quan niệm thà ế còn hơn chọn người không xứng đáng.

'Tôi luôn nỗ lực để bản thân ngày hôm nay tốt hơn ngày hôm qua. Sau mỗi năm, tôi có thêm kinh nghiệm sống và yêu cầu với một nửa theo đó cũng cao hơn, khiến đối tượng có thể đáp ứng tiêu chuẩn dần thu hẹp. Dù vậy, tôi vẫn xác định thà ế chứ nhất định không chịu hạ tiêu chuẩn chọn bạn trai. Tôi từng cố gắng ép bản thân chấp nhận tiêu chuẩn thấp hơn nhưng rồi cảm thấy thật vô nghĩa vì không thể hạnh phúc với điều đó', Phương Oanh từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn với Ngôi Sao.

Phương Oanh sinh năm 1989, khởi nghiệp làm mẫu trước khi lấn sân đóng phim. Cô nổi tiếng với các phim: 'Quỳnh Búp Bê', 'Ngược chiều nước mắt', 'Lặng yên dưới vực sâu', 'Hương vị tình thân'...

Ảnh: Rose Ng

Nguyên An

Đánh giá phiên bản mới