Thứ tư, 22/5/2024, 16:05 (GMT+7)

Phương Oanh mê một kiểu trang phục từ lúc bầu đến khi đẻ

'Phu nhân hào môn' Phương Oanh chuộng kiểu trang phục dập ly suông rộng, giúp cô che vóc dáng bầu bí.

Về nhà sau sinh hai bé sinh đôi, Phương Oanh được ông xã Shark Bình mở tiệc mừng. Nữ diễn viên chọn bộ đầm suông rộng thuận tiện cho việc di chuyển và bế con. Trang phục có tông hồng nữ tính, chất liệu dập ly giúp cô che vóc dáng.

Thiết kế được Phương Oanh sắm từ một thương hiệu Việt Nam, giá bán gần 1,5 triệu đồng. Đây cũng là kiểu trang phục mà 'phu nhân hào môn' ưa chuộng từ lúc mang bầu.

Giai đoạn cuối thai kỳ, Phương Oanh sắm hàng loạt kiểu trang phục cùng chất liệu, khác màu để che bụng ngày càng lớn.

Với chất liệu dập ly mỏng nhẹ, kiểu dáng suông rộng, style váy bầu này giúp Phương Oanh trông vẫn nữ tính, gọn gàng dù tăng 20 kg.

Bà xã Shark Bình diện nhiều mẫu váy kiểu dáng tay dơi dài quá gối, giúp cô giấu bụng hiệu quả trong các hoạt động thường ngày mà vẫn đảm bảo tính lịch sự, chỉn chu.

Trang phục còn được Phương Oanh chưng diện khi đi mua sắm hay đứng nấu nướng. Trong thai kỳ, mẹ bầu đầu tư quần áo đa dạng, hầu như không trùng lặp khi lên hình.

Bà xã Shark Bình diện set trang phục dập ly nhẹ nhàng khi đi chọn đồ chơi cho hai con. Mỗi lần đăng ảnh, Phương Oanh được nhiều khán giả khen sắc vóc khi mang bầu đôi và hỏi chỗ mua trang phục tương tự.

Trang Shaelyn

Đánh giá phiên bản mới