Thứ bảy, 6/7/2024, 13:52 (GMT+7)

Phương Linh: 'Tôi bị phản ứng vì khoe nhà, xe chỉ vì một bài hát'

Chia sẻ về việc khoe mua được nhiều nhà và xe chỉ nhờ một bản hit, ca sĩ Phương Linh tiết lộ cô bị nhiều khán giả phản ứng.

Phương Linh là khách mời cùng ca - nhạc sĩ Kai Đinh trong chương trình Giao lộ thời gian, diễn ra trên một du thuyền ở Hạ Long. Nữ ca sĩ cho biết cô nhận lời tham gia vì quý mến Dương Cầm - Giám đốc âm nhạc của chương trình.

Trước khi thể hiện các bản hit trong show, Phương Linh hóm hỉnh giao lưu với khán giả. Khi được hỏi về phát ngôn 'mua được vài căn nhà, vài chiếc xe chỉ vì một bản hit', nữ ca sĩ nói cô bị một số khán giả phản ứng vì khoe tài sản.

Người đẹp cho biết cách đây 20 năm, cô được nhạc sĩ Mạnh Quân tặng bài Cơn gió lạ với giá chỉ hai triệu đồng. Nhờ việc trở thành hit và được yêu cầu hát mọi sân khấu, Phương Linh có thể sắm được nhiều nhà, xe nhờ bản nhạc này.

Trong show, mỹ nhân xứ Thanh khoe giọng hát da diết qua loạt ca khúc làm nên tên tuổi như Cơn gió lạ, Mong anh về... Người đẹp cũng cover một số ca khúc gần đây được yêu thích như Anh cứ đi đi, Mình yêu nhau đến đây thôi...

Lần đầu đứng chung sân khấu với Kai Đinh, Phương Linh và ca - nhạc sĩ trẻ hòa giọng trong bản mashup: Cơn mưa tình yêu - Qua đêm nay - Tình đầu. Phương Linh cho biết hai bản 'karaoke quốc dân' Cơn mưa tình yêu, Qua đêm nay cũng là những ca khúc giúp cô chạy show 20 năm qua.

Dù là ca khúc gắn liền suốt sự nghiệp, Phương Linh vẫn đôi lúc hát nhầm lời Cơn gió lạ. Người đẹp cho biết cô 'thành thật nhận lỗi' với khán giả.

Phương Linh nói cô thường xuyên chia sẻ quan điểm cá nhân trên mạng xã hội nên hay bị khán giả chê 'cọc tính'. Tuy nhiên trên sân khấu, nữ ca sĩ thể hiện khả năng ăn nói duyên dáng, nhẹ nhàng khi liên tục giao lưu với khán giả giữa những phần biểu diễn.

Ca - nhạc sĩ Kai Đinh giúp không gian lắng đọng với những bản ballad nhẹ nhàng như Điều buồn nhất, Trái đất ôm mặt trời. Kai Đinh cũng giới thiệu ca khúc mới Điều vô tri nhất.

Dương Cầm trong vai trò Giám đốc âm nhạc của chương trình đồng thời giao lưu với các ca sĩ của chương trình.

Nghệ Nhi
Ảnh: Tùng Đinh

Đánh giá phiên bản mới