Thứ bảy, 3/12/2022, 00:03 (GMT+7)

Phong cách thảm đỏ 'lột xác' của Ngô Thanh Vân sau lấy chồng

Ngô Thanh Vân thường mặc những bộ đầm rực rỡ, kiểu dáng nữ tính sau khi kết hôn với Huy Trần.

Ngô Thanh Vân xuất hiện trên thảm đỏ một sự kiện gần đây với bộ đầm dạ hội lộng lẫy. Trang phục đỏ rực, kiểu dáng nổi bật giúp nữ diễn viên được khen 'lột xác' phong cách vì trước đây, cô rất ít khi mặc đồ tông đỏ.

Từ khi kết hôn, Ngô Thanh Vân cho thấy sự chuyển mình trong lối ăn mặc. Sóng đôi bên Huy Trần, 'đả nữ' trở nên ngọt ngào với những bộ váy nữ tính.

Ngô Thanh Vân đẹp dịu dàng cùng mẫu đầm đỏ rực, phần trên đắp ren xuyên thấu của NTK Phương My. Chiếc túi xách cô chọn phối kèm cũng rất điệu đà với phần tay cầm thắt khăn ton-sur-ton.

Từ một 'nữ tổng tài' ít khi mặc váy hay trang phục rực rỡ, Ngô Thanh Vân liên tục khoe dáng với những bộ đầm đỏ trong các sự kiện.

Nữ diễn viên nổi bật cùng cả 'cây' Chanel đính kết cầu kỳ ở buổi ra mắt phim 'Thanh Sói' gần đây.

Lúc tham dự show của Đỗ Mạnh Cường hồi tháng 11, Ngô Thanh Vân gây bất ngờ khi khoe chân thon với đầm ngắn trên gối. Bà xã Huy Trần còn kết hợp trang sức, sandals ngọc trai điệu đà cùng set vải tweed.

Tham dự show của Chanel ở Paris, Ngô Thanh Vân mặc áo ngắn khoe eo. Cô mix thắt lưng dây xích làm điểm nhấn ở vòng hai giống các cô gái gen Z.

Trước khi lập gia đình, Ngô Thanh Vân quen thuộc với hình ảnh mạnh mẽ. Cô thường mặc đồ màu trầm đi theo style menswear, kiểu dáng quyền lực trên thảm đỏ.

Trang Shaelyn

Đánh giá phiên bản mới