Thứ tư, 22/5/2019, 12:06 (GMT+7)

Phiên bản 'Maldives bình dân' ở Huế

Nhà hàng xây dựng theo kiểu resort ở "thiên đường nghỉ dưỡng Ấn Độ Dương", nhìn ra vịnh Lăng Cô đẹp như thơ.

Nhà hàng tọa lạc ngay đầm Lập An hay còn gọi là đầm An Cư, Huế vừa mới trình làng đã gây chú ý vì xây dựng mô phỏng một Maldives thu nhỏ. 

Toàn khu gồm một nhà hàng chính và 5 phòng riêng thiết kế như ngôi nhà trên thuyền màu xanh, nối với nhau bằng cầu bê tông. Nhà vách gỗ, lợp mái lá và có máy lạnh nên không nóng dù thời tiết mùa hè ở Huế không mấy dễ chịu. Nếu đặt phòng riêng này thì thời gian sử dụng tối đa 3,5 tiếng kèm phụ thu tiền phòng nếu hóa đơn dưới 6 triệu đồng.

Đặc biệt, bàn ăn ngoài trời lý tưởng dành cho các cặp tình nhân vào ban đêm, thắp đèn lung linh ngắm phong cảnh hữu tình. 

Nhà hàng chính rộng rãi, dựng từ mây tre, không gian khá thoáng, đủ chỗ cho đoàn khách lớn dùng bữa thoải mái.

Quán phục vụ các loại hải sản tươi sống bắt tại biển miền Trung. Khách tự chọn tại chỗ và chế biến tùy ý. Giá đồ ăn rẻ nhất 60.000/kg hải sản tươi, đắt nhất là món tôm hùm với giá từ 1,7 đến 2,4 triệu đồng/kg.

Đầm nằm dưới chân đèo Phú Gia, được bao quanh bởi dãy Bạch Mã, phía trước là vịnh Lăng Cô màu nước xanh như ngọc - một trong những nơi có phong cảnh đẹp nhất xứ Huế. Vì thế giờ nào ở đây cũng đẹp, thời điểm hoàng hôn lãng mạn làm bạn nao lòng.

Từ đèo Hải Vân, bạn đi tiếp khoảng 12km là đến. Đường đi không dễ nhưng bù lại sẽ khiến phái nữ thích thú vì đứng góc nào cũng có thể tạo dáng chụp cả trăm kiểu ảnh. Nhà hàng mở cửa từ 8h đến 23h, nên đi sớm hoặc chiều cho mát.

Vi Yến

Đánh giá phiên bản mới