Thứ năm, 14/7/2022, 12:05 (GMT+7)

Phanh Lee khoe bụng bầu, dạo chơi trong lâu đài ở Anh

Diễn viên Phanh Lee diện váy nữ tính, khoe bụng bầu tại một trong những lâu đài nổi tiếng nhất nước Anh.

Phanh Lee hiện lưu trú tại The Manor House, khách sạn vốn là lâu đài được xây dựng từ thế kỷ 14 ở Anh.

Nữ diễn viên chọn váy trễ nải màu bơ, đi chân trần tung tăng trong hoa viên. Cô mê đắm cảnh sắc và không khí trong lành nơi đây.

Phanh Lee hiện mang thai con trai ở tháng thứ năm nhưng vẫn rất năng động, khỏe khoắn. Cô đi chơi không biết mỏi trong chuyến du lịch châu Âu cùng chồng con.

Trong hơn một tháng ở châu Âu, vợ chồng Phanh Lee đã đi dọc Bồ Đào Nha, Italy, miền Nam nước Pháp và Anh.

Vợ chồng cô thường lưu trú ở các khách sạn là lâu đài cổ kính, địa điểm du lịch nổi tiếng ở châu Âu nên phải lên kế hoạch và đặt phòng khoảng một tháng trước đó.

Lần thứ hai mang bầu, Phanh Lee không thấy mệt mỏi hay ốm nghén nhiều. Cô ăn thoải mái đặc sản ở những nơi mình đặt chân tới, không theo dõi cân nặng thường xuyên. Chuyến đi giúp cô có tinh thần thoải mái, sẵn sàng ở nhà 'nằm ổ' khi trở về.

Mang thai ở tháng thứ 5, gương mặt Phanh Lee gần như không thay đổi, chỉ vòng hai ngày một lớn dần.

Phanh Lee bắt đầu chuyến du lịch châu Âu từ giữa tháng 6, khi bụng bầu được khoảng bốn tháng. Khi đăng ảnh lên mạng xã hội, cô được nhiều bạn bè và người hâm mộ khen nhuận sắc.

Trước đó, Phanh Lee du ngoạn Bồ Đào Nha bằng du thuyền sang trọng.

Cô chọn trang phục năng động, khỏe khoắn để có cảm giác thoải mái nhất khi thường xuyên đi bộ.

Vợ chồng Phanh Lee đưa theo con gái đầu lòng Sochu đi du lịch cùng. Cô bé ngoan ngoãn, ít quấy khóc nên cả hai luôn cảm thấy nhẹ nhàng trong suốt chuyến đi.

Phanh Lee tên thật là Phương Anh, sinh năm 1990, từng học Mỹ thuật - Công nghiệp trước khi bén duyên phim ảnh với các phim Mátxcơva mùa thay lá, Ghét thì yêu thôi... Năm 2020, cô kết hôn với doanh nhân Nguyễn Thành Nam, CEO một tập đoàn bất động sản nghỉ dưỡng nổi tiếng và sinh con gái đầu lòng vào ngày 25/7 năm ngoái tại một bệnh viện ở Hà Nội.

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Nguyên An

Đánh giá phiên bản mới