Thứ bảy, 20/5/2023, 08:48 (GMT+7)

Phạm Băng Băng tiếp tục diện đầm Chung Thanh Phong ở Cannes

Diễn viên Phạm Băng Băng được khen ngợi trong bộ đầm sắc vàng của NTK Việt Nam Chung Thanh Phong, khi dự tiệc tối 19/5, trong khuôn khổ Cannes 76.

Theo Fanbingbing Studio, ngôi sao họ Phạm được mời tham dự tiệc tối của Charles Finch, hoạt động trong khuôn khổ Cannes 76. Dự sự kiện, cô mặc chiếc váy đầu thu của nhà thiết kế Việt Chung Thanh Phong. Đây là bộ đồ thứ hai của Chung Thanh Phong cô chọn lựa, sau bộ cánh bướm hôm 18/5. Bộ đồ được thiết kế với những đường uốn lượn như đợt sóng, thể hiện sức mạnh phái nữ.

Phạm Băng Băng liên tục được mời dự sự kiện của các thương hiệu tổ chức tại Cannes.

Trên mạng xã hội, nhiều người khen Phạm Băng Băng 'ngày thay vài bộ vẫn đẹp và khí chất. 'Dám chơi' và có khả năng kiểm soát phong cách đa dạng, đó là lý do giới thời trang luôn ưu ái cô' - một bình luận trên Weibo nhận nhiều yêu thích của khán giả.

Diễn viên đã thay đến 7 bộ váy, đều của các thương hiệu tên tuổi, khi dự Cannes năm nay.

Phạm Băng Băng mặc váy Chung Thanh Phong
 
 

Phạm Băng Băng mặc váy Chung Thanh Phong

Túi xách da cá sấu kết hợp trang phục Chung Thanh Phong đem lại cho Băng Băng vẻ kiêu sa, được nhiều fan nhận xét 'như nàng ong chúa'.

Phạm Băng Băng sinh ngày 16/9/1981 tại Sơn Đông, Trung Quốc. Từ nhỏ, cô đã sớm bộc lộ tài năng nghệ thuật được di truyền từ cha mẹ. Năm 17 tuổi, người đẹp bắt đầu sự nghiệp diễn xuất và được nhiều người biết đến khi đóng vai Kim Tỏa trong phim 'Hoàn Châu Cách Cách'.

Hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, mỹ nhân góp mặt trong nhiều tác phẩm nổi tiếng cả điện ảnh lẫn truyền hình như 'Võ Mị Nương truyền kỳ', 'Tôi không phải Phan Kim Liên'... Tuy nhiên, nữ diễn viên vướng vào scandal trốn thuế năm 2018 và bị buộc tội trốn thuế, phải đền bù hơn 100 triệu USD để thoát cảnh tù tội. Sự nghiệp của Băng Băng gián đoạn từ đó tới nay. Băng Băng có hơn 63 triệu người theo dõi trên Weibo.

Phạm Băng Băng tương tác với fan
 
 

Phạm Băng Băng chào fan

Nguyễn Hương (Theo Weibo)

Đánh giá phiên bản mới