Thứ tư, 5/7/2023, 17:00 (GMT+7)

Phạm Băng Băng mang phong cách 'Bạch Tuyết' dự Tuần thời trang Paris

PhápDiễn viên Phạm Băng Băng trung thành phong cách make up da trắng, tóc đen... khi dự show trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Cao cấp Paris 2023.

Ngôi sao họ Phạm mặc một chiếc váy trong bộ sưu tập thời trang cao cấp xuân hè 2023 thương hiệu ArdAzAei để tham dự buổi trình diễn của hãng, hôm 4/7, giờ địa phương. Cô chụp ảnh cùng nhà thiết kế của thương hiệu.

Bộ đầm họa tiết cánh hoa lớn giúp ngôi sao Hoa ngữ khoe sắc vóc. Băng Băng trang điểm đậm, khuôn mặt make up tone sáng. Trên mạng xã hội, nhiều người nói cô như Bạch Tuyết với 'da trắng, tóc đen'.

Phong cách trang điểm của Băng Băng bị một số người chê 'một màu', 'mặt trắng như vôi'.

Diễn viên giữa dàn khách mời quốc tế.

Bộ đầm được Băng Băng mặc cũng trở thành đề tài bình luận trên Weibo, nhiều người cho rằng diễn viên mập mạp, trang phục cô mặc không thu hút như người mẫu.

Người mẫu trong thiết kế của thương hiệu.

Phạm Băng Băng sinh ngày 16/9/1981 tại Sơn Đông, Trung Quốc. Từ nhỏ, cô đã sớm bộc lộ tài năng nghệ thuật được di truyền từ cha mẹ. Năm 17 tuổi, người đẹp bắt đầu sự nghiệp diễn xuất và được nhiều người biết đến khi đóng vai Kim Tỏa trong phim 'Hoàn Châu Cách Cách'.

Hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, mỹ nhân góp mặt trong nhiều tác phẩm nổi tiếng cả điện ảnh lẫn truyền hình như 'Võ Mị Nương truyền kỳ', 'Tôi không phải Phan Kim Liên'... Tuy nhiên, nữ diễn viên vướng vào scandal trốn thuế năm 2018 và bị buộc tội trốn thuế, phải đền bù hơn 100 triệu USD để thoát cảnh tù tội. Sự nghiệp của Băng Băng gián đoạn từ đó tới nay. Băng Băng có hơn 63 triệu người theo dõi trên Weibo.

Nguyễn Hương (Theo Weibo)

Đánh giá phiên bản mới