Thứ sáu, 12/4/2024, 14:18 (GMT+7)

Phạm Băng Băng dự tiệc truyền thống Thái Lan

Diễn viên Phạm Băng Băng xuất hiện tại một sự kiện truyền thống ở Thái Lan hôm 11/4.

Lễ hội té nước Songkran 2024 khai mạc tại Royal Fields Plaza ở Bangkok. Ngôi sao quốc tế Phạm Băng Băng tham gia lễ diễu hành trên xe hoa với tư cách khách mời đặc biệt.

Diễn viên mặc trang phục truyền thống Thái do Vanus thiết kế.

Phạm Băng Băng dự sự kiện Thái Lan
 
 

Phạm Băng Băng dự sự kiện ở Thái Lan

Phạm Băng Băng nhận được ví như "nữ thần Songkran". Nhiều người dân Thái Lan gọi tên cô, bày tỏ sự yêu mến với cô.

Sắc vóc nổi bật của Băng Băng trong trang phục Thái Lan. Trên Weibo, khán giả Trung Quốc khen Băng Băng đẹp nổi bật.

Tết Té nước của Thái Lan được UNESCO công nhận là Di sản Văn hóa Phi Vật thể của Nhân loại năm 2023. Sự kiện thường diễn ra vào ngày đầu năm theo Phật lịch, tương ứng với ngày 13-15/4 hàng năm. Vào dịp này, người dân mang nước ra đường đổ vào người nhau với ý nghĩa gột rửa điều xui xẻo, cầu phúc, sự thịnh vượng, mưa thuận gió hòa… Ngày đầu của lễ Songkran, người dân rước tượng Phật diễu hành, dọn dẹp nhà cửa và bắt đầu chơi té nước.

Trên trang cá nhân có hơn 63 triệu fan, Phạm Băng Băng gửi lời chào bằng tiếng Thái. Cô cho biết vinh dự và vui khi được đến Thái Lan đón lễ hội Songkran.

Trước đó nữ diễn viên đăng ảnh chụp tại ngôi chùa cổ ở Thái Lan.

Phạm Băng Băng sinh ngày 16/9/1981 tại Sơn Đông, Trung Quốc. Từ nhỏ, cô đã sớm bộc lộ tài năng nghệ thuật được di truyền từ cha mẹ. Năm 17 tuổi, người đẹp bắt đầu sự nghiệp diễn xuất và được nhiều người biết đến khi đóng vai Kim Tỏa trong phim 'Hoàn Châu cách cách'.

Hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, mỹ nhân góp mặt trong nhiều tác phẩm nổi tiếng cả điện ảnh lẫn truyền hình như 'Võ Mị Nương truyền kỳ', 'Tôi không phải Phan Kim Liên'... Tuy nhiên, nữ diễn viên vướng vào scandal trốn thuế năm 2018 và bị buộc tội trốn thuế, phải đền bù hơn 100 triệu USD để thoát cảnh tù tội. Sự nghiệp của Băng Băng gián đoạn từ đó tới nay. Cô có hơn 63 triệu người theo dõi trên Weibo.

Phạm Băng Băng dự sự kiện Thái Lan
 
 

Phạm Băng Băng thưởng thức đồ uống đường phố Thái Lan.

Nguyễn Hương (Theo Weibo)

Đánh giá phiên bản mới