Thứ tư, 19/10/2022, 09:35 (GMT+7)

Pha Lê cùng chồng cũ mừng sinh nhật con

Pha Lê và chồng cũ người Hàn - Emmanuel Shin - đến trường mẫu giáo của bé Ốc để làm tiệc mừng con lên hai tuổi, hôm 18/10.

Ca sĩ Pha Lê cho biết, cô và Emmanuel Shin đã thu xếp công việc để cùng có mặt trong ngày đặc biệt của con. Bé Ốc - con gái cô - tỏ ra phấn khích khi được ba mẹ đến trường tổ chức sinh nhật.

'Dù không chung đường, chúng tôi vẫn đồng hành trong một số hoạt động để mang đến niềm vui cho con gái. Với tôi, như vậy là rất tuyệt vời rồi. Ốc là em bé ngoan, xứng đáng có được mọi thứ tốt đẹp', cô nói.

Buổi tối cùng ngày, Pha Lê một mình làm tiệc cho con tại nhà hàng ở TP HCM. Cô chọn chủ đề đại dương với tone trắng - xanh ngọc để trang trí. Hai mẹ con Pha Lê diện đầm trắng, chất liệu satin đồng điệu. Nữ ca sĩ tự tin khoe vòng một sau khi thực hiện liên tiếp hai đợt phẫu thuật thẩm mỹ.

Pha Lê mời một số bạn bè thân thiết đến chung vui, trong đó có gia đình rapper Tiến Đạt.

'Cũng như những bà mẹ khác, tôi chú trọng niềm vui của con, nên ưu tiên mời những nhà có em bé để lũ trẻ cùng nhau chơi đùa. Người lớn vui lúc nào cũng được, còn tuổi thơ con trôi mau, nên tôi không tiếc tiền đầu tư để con có những kỷ niệm đẹp', cô nói.

Người đẹp Trương Mỹ Nhân cũng đưa con gái tới dự tiệc. Bé Bona nhà cô lên hai, bằng tuổi bé Ốc.

'Ốc đã rất vui, đến đêm cũng không chịu ngủ vì quá vui. Con chơi đùa, nhảy nhót suốt cả buổi mà không biết mệt. Nhìn con như thế, với tôi, mọi công sức bỏ ra đều được đáp đền cả', ca sĩ Pha Lê cho biết.

Trong ảnh, hai mẹ con Pha Lê chụp cùng cựu người mẫu Đoàn Thanh Thảo - vợ ca sĩ Hoàng Bách.

Người mẫu Trang Trần và con gái - bé Kiến. Kiến được mẹ cho diện đầm đỏ xếp tầng và cắt tóc ngắn cá tính.

Nhà thiết kế Văn Thành Công mừng bé Ốc thêm tuổi mới.

Đạo diễn Đoàn Minh Tuấn cùng hai con.

Gia đình NTK Minh Châu (bìa phải).

Người đẹp Trà Giang (bìa phải) có mặt sớm để chia vui cùng hai mẹ con Pha Lê.

Lam Trà

Đánh giá phiên bản mới