Thứ năm, 18/3/2021, 00:00 (GMT+7)

NTK Đỗ Mạnh Cường chơi đùa cùng đàn con

Gia đình NTK Đỗ Mạnh Cường tận hưởng thời gian vui vẻ bên nhau khi nghỉ dưỡng tại rừng thông Đà Lạt nhân dịp sinh nhật bé Nhím.

Đỗ Mạnh Cường và đàn con
 
 

Cuối tuần trước, Đỗ Mạnh Cường cùng các con trải nghiệm cắm trại, sống trong không gian xanh mát của rừng thông và thư giãn với nhiều trò chơi thú vị.

Ông bố đông con như trẻ lại, thỏa sức nô đùa, đuổi bắt hay làm thành đoàn tàu bên các con.

NTK Đỗ Mạnh Cường chia sẻ: 'Càng lớn, các con càng quấn quýt tôi, có lúc gần như không thể rời được. Chăm sóc cùng lúc nhiều trẻ nhỏ rất áp lực nhưng cũng mang đến cho tôi nhiều khoảnh khắc ý nghĩa. Chẳng hạn như trò chơi nối toa tàu trong chuyến đi lần này, đến một cách tự nhiên. Tôi như thấy một phần tuổi thơ của mình trong chính các con vậy'.

NTK cho rằng chính những khoảnh khắc tưởng chùng nhỏ bé ấy lại trở thành chất xúc tác đặc biệt để gắn kết các thành viên trong gia đình anh với nhau.

Đỗ Mạnh Cường chọn Đà Lạt là điểm đến cho chuyến đi lần này vì nơi đây có không khí mát mẻ, khung cảnh hữu tình, thơ mộng.

Do các con đều lớn lên ở thành phố nên anh muốn các bé đến nơi gần gũi thiên nhiên. Theo anh, được hiểu biết về thiên nhiên, sớm hình thành tình yêu với vẻ đẹp của chúng sẽ giúp tâm hồn những đứa trẻ trở nên phong phú hơn.

Cha con Đỗ Mạnh Cường thư giãn trên bãi cỏ bên bờ hồ khi nắng chiều buông nhẹ.

Cũng trong chuyến đi, NTK Đỗ Mạnh Cường tổ chức sinh nhật cho bé Nhím (áo xanh), tám tuổi, được anh nhận nuôi vào năm 2014. Nhím tên thật là Hoàng Phúc, học lớp một.

Trước đó, doanh nhân Huy Cận đã đưa Nhím đi thay đổi diện mạo. Mái tóc 'cây dừa' đặc trưng của cậu bé trong những năm qua được cắt ngắn gọn gàng.

Có phần tiếc nuối nhưng hai ông bố cho rằng đã đến lúc con cần thay đổi. Doanh nhân Huy Cận chia sẻ: "Ban đầu, thuyết phục Nhím không hề dễ vì con trẻ cũng có suy nghĩ riêng. Tuy nhiên, sự đối thoại mềm mỏng, giúp con hiểu được vấn đề đã khiến Nhím đồng ý".

Mái tóc mới vẫn giữ được vẻ tinh nghịch cho Nhím. Cậu bé cũng thích thú khi được thay đổi diện mạo. Nhím có ngoại hình cá tính, tính cách năng động nhưng sống tình cảm. Đây cũng chính là điều NTK Đỗ Mạnh Cường luôn khuyến khích con phát triển.

Tại tiệc sinh nhật, Nhím nhận được quà tặng là một chú robot mà cậu bé yêu thích từ lâu. Con trai NTK Đỗ Mạnh Cường khoái chí cười tít mắt.

Lam Trà
Ảnh: NVCC

Đánh giá phiên bản mới