Thứ ba, 23/8/2022, 14:57 (GMT+7)

NSND Lan Hương mừng 30 năm ngày cưới của mẹ Nathan Lee

Nghệ sĩ Lan Hương hội ngộ Nathan Lee khi về Vũng Tàu mừng 30 năm ngày cưới bạn thân của chị và cũng là mẹ Nathan Lee, hôm 21/8.

Nathan Lee chụp ảnh cùng 'cô Bông' Lan Hương (váy vàng), mẹ (thứ hai từ trái qua) và bố dượng người nước ngoài trong buổi tiệc tổ chức tại biệt thự triệu đô của gia đình anh.

Nam ca sĩ cho biết gia đình anh từng ở Hà Nội, có mối quan hệ thân thiết với NSND Lan Hương từ trước khi Nathan Lee ra đời. 'Bà ngoại tôi từng là một trong những diễn viên kịch lâu năm của Nhà hát kịch Trung ương. Có lẽ vì vậy mà cả tôi và mẹ đều yêu thích nghệ thuật, yêu cái đẹp và có tâm hồn lãng mạn, đầy chất nghệ sĩ. Lúc 6 tuổi, tôi đã có tiết mục ở sân khấu Nhà hát Tuổi trẻ, diễn cùng các tên tuổi như NSND Trần Hiếu, ca sĩ Thu Phương, diễn viên Khánh Huyền...', Nathan Lee nói.

Nghệ sĩ Lan Hương cho biết chị rất vui khi được về Vũng Tàu thăm cơ ngơi của bạn thân và mừng 30 năm ngày cưới mẹ Nathan Lee. 'Chúc mừng anh chị của em. Chúc anh chị mãi hạnh phúc, mạnh khỏe, an nhiên. Hôm nay em và mọi người đã có một tối vui, đầm ấm, sum vầy đầy không khí gia đình', Lan Hương nói.

Nathan Lee chụp ảnh kỷ niệm cùng 'cô Bông' Lan Hương. Anh vừa từ Paris về dự tiệc mừng 'đám cưới ngọc trai' (30 năm) của mẹ.

Nathan Lee tự hào khi có mẹ và bố dượng đều là những giáo sư kinh tế, từng giảng dạy ở nhiều trường đại học tại Pháp. Hiện mẹ Nathan Lee đã nghỉ hưu và về Vùng Tàu sống từ vài năm nay.

Nathan Lee nói anh rất thích dinh thự trắng với địa thế 'lưng tựa núi, mặt hướng biển' này và thường về nghỉ dưỡng khi rảnh rỗi.

Chàng ca sĩ ôm thú bông hình kỳ lân đứng ngắm cảnh biển Vũng Tàu.

Nathan Lee sắp ra MV mới thực hiện ở nước ngoài. Ít ngày trước, anh mới phát hành bản cover ca khúc 'Ai chung tình được mãi' - một phần của series cover 'Music in High Places'.

Hương Giang

Đánh giá phiên bản mới