Thứ ba, 1/11/2022, 18:26 (GMT+7)

Như Quỳnh: 'Tôi và Trấn Thành có nhiều gắn kết'

TP HCMTại họp báo sáng 1/11, ca sĩ Như Quỳnh cho biết cô và nghệ sĩ Trấn Thành không thể hiện sự thân thiết trước công chúng, nhưng có nhiều gắn trong cuộc sống.

Sau thời gian dài xa cách vì dịch, Như Quỳnh công bố tổ chức liveshow mang tên 'The Best of Như Quỳnh' tối 12/11 tại TP HCM. Đây là sân khấu đặc biệt kỷ niệm 30 năm tình khúc 'Người tình mùa đông', đồng thời mang loạt hit đình đám của cô trở lại. Trong liveshow, Như Quỳnh dự kiến sẽ công bố một album mới.

Như Quỳnh cho biết Trấn Thành sẽ góp mặt trong liveshow của cô nhưng không làm MC, mà với một vai trò đặc biệt hiện cần được giấu kín. Do bận chuẩn bị cho họp báo phim Tết vào chiều cùng ngày, Trấn Thành vắng mặt tại họp báo của Như Quỳnh.

Theo Như Quỳnh, cô và Trấn Thành là chị em thân thiết từ lâu nên khi cô gửi lời mời, đàn em lập tức đồng ý. Cô nói: 'Trấn Thành là một trong những người em luôn quan tâm đến đời sống và sức khỏe của tôi. Tuy không thể hiện quá nhiều trước công chúng nhưng giữa tôi và Trấn Thành có rất nhiều sự gắn kết sau sân khấu. Cuối cùng, tôi cũng có dịp đứng cùng sân khấu với Thành'.

Kết thúc chuyến du lịch ở Nhật, nghệ sĩ Hồng Đào về Việt Nam dự họp báo của Như Quỳnh. Chị cũng sẽ góp mặt trong đêm nhạc của đồng nghiệp. Quen biết đã 28 năm, Hồng Đào luôn đồng ý trước những đề nghị của Như Quỳnh. Chị nói: 'Giữa chúng tôi không chỉ có công việc, còn là tình chị em. Chúng tôi đã cùng trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Như Quỳnh là nghệ sĩ đẹp nhất, tuyệt vời nhất trong lòng tôi, kể cả trong sự nghiệp lẫn cách sống'.

Nghệ sĩ Hồng Đào trẻ trung với tóc ngắn và vuốt ngược, gout thời trang sành điệu. Thời gian này về nước, chị tranh thủ gặp gỡ nhiều đồng nghiệp như NSND Hồng Vân, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, diễn viên Lương Mạnh Hải...

Ca sĩ Tố My tặng hoa chúc mừng họp báo của Như Quỳnh. Vừa gặp, họ dành cho nhau cái ôm để xóa tan tin đồn bất hòa.

Như Quỳnh cho biết giữa chị và Tố My không có bức tường ngăn cách nào. Chị không tin Tố My bắt chước cách hát của mình như nhiều người chỉ trích, bởi: 'Hát giống tôi không dễ'.

Tố My chia sẻ Như Quỳnh là thần tượng của cô. Trước đây, cô nghĩ hát giống thần tượng là chuyện hay nhưng trước phản ứng của khán giả, cô ý thức để đi đường dài cần có chất riêng.

Nữ ca sĩ nói: 'Chị Như Quỳnh như một tượng đài và cho tôi rất nhiều cảm hứng. Được góp mặt vào liveshow của chị là niềm hạnh phúc vô cùng lớn. Tôi yêu và nghe nhạc của chị từ nhỏ nên có thể bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, việc yêu một người và giống một người là hai khái niệm hoàn toàn khác. Có thể cấu tạo thanh quản chúng tôi có nét chung nhưng nếu nghe kỹ không thể giống nhau hoàn toàn'.

Ca sĩ Mai Tiến Dũng sẽ xuất hiện trong liveshow của Như Quỳnh, sau khi rời khỏi chương trình 'The Masked Singer' (Ca sĩ mặt nạ).

Nam Thư mặc trễ nải đến họp báo. Cô là một trong các khách mời của liveshow, bên cạnh NSND Lệ Thủy, nghệ sĩ Minh Nhí, Lương Bích Hữu, Mạnh Đình, Minh Dự, Hoài Tâm, Minh Quang.

Nhạc sĩ Tùng Châu đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc của liveshow.

Dàn nghệ sĩ chúc mừng Như Quỳnh.

Phong Kiều
Ảnh: Maison de Bil

Đánh giá phiên bản mới