Thứ hai, 29/3/2021, 14:17 (GMT+7)

Như Quỳnh, Mạnh Quỳnh, Phi Nhung hát lại liên khúc 'Nhẫn cưới'

Hà NộiNhư Quỳnh, Mạnh Quỳnh, Phi Nhung thể hiện liên khúc 'Nhẫn cưới' sau 20 năm trong chương trình 'Chuyện ba người', tối 28/3.

Liên khúc Nhẫn cưới là một tiết mục được ban tổ chức và các nghệ sĩ Mạnh Quỳnh - Như Quỳnh - Phi Nhung (từ trái qua) dành nhiều tâm huyết. Tiết mục gồm ba ca khúc: Trả nhẫn kim cương, Vòng nhẫn cưới, Trao nhau nhẫn cưới từng được bộ ba danh ca thể hiện năm 2001. Video của tiết mục 20 năm trước nhanh chóng đạt 25 triệu lượt xem trên YouTube. Phần trình diễn này được khán giả Hà Nội vỗ tay không ngớt bởi đây là lần đầu tiên họ được nghe live liên khúc này sau tròn 20 năm ra mắt.

Mạnh Quỳnh - Như Quỳnh - Phi Nhung được biết đến là một trong những bộ ba ăn ý nhất của dòng nhạc trữ tình quê hương và bolero. Bên cạnh giọng hát "trời phú" và niềm đam mê nghệ thuật, cả ba còn được ngưỡng mộ bởi tình bạn gắn bó hơn 20 năm.

Trong đêm nhạc, Như Quỳnh – Mạnh Quỳnh có nhiều tiết mục kết hợp đặc biệt như hoạt cảnh Kỷ niệm nào buồn, Nối lại tình xưa...

Nhà sản xuất đầu tư màn hình LED, vũ đoàn tạo hiệu ứng cho các tiết mục. Tổng kinh phí lên đến 5 tỷ đồng.

Phi Nhung thể hiện tình cảm với Mạnh Quỳnh trên sân khấu. Cả hai còn ôn lại những kỷ niệm hoạt động nghệ thuật với nhau.

Đầu tháng ba, Mạnh Quỳnh trở về Việt Nam để tham gia một số chương trình với Phi Nhung. Nam ca sĩ tâm sự vợ không an tâm khi anh về Việt Nam chuyến này. Do đó, anh giữ liên lạc với vợ con mỗi ngày, động viên để bà xã yên tâm.

Phi Nhung làm khán giả Hà Nội thổn thức bằng những ca khúc: Trộm nhìn nhau, Chuyện đóa hồng…

Như Quỳnh trình diễn nhiều tiết mục làm nên tên tuổi: liên khúc Chuyện hoa sim – Những đồi hoa sim, Duyên phận...

Anh Tuấn
Ảnh: Thành Đạt

Đánh giá phiên bản mới