Thứ sáu, 19/8/2022, 12:00 (GMT+7)

Nhật Kim Anh đưa mẹ ra biển mừng sinh nhật

Kiên GiangDiễn viên Nhật Kim Anh đưa mẹ ruột đi nghỉ dưỡng hai ngày ở Phú Quốc nhân sinh nhật cô.

Nhật Kim Anh tròn 37 tuổi hôm 15/8. Hai ngày 14-15, cô cùng mẹ ra đảo Phú Quốc nghỉ ngơi theo lời mời của những người bạn thân.

Sinh nhật trùng vào mùa Vu Lan, nữ diễn viễn mỗi năm đều muốn dành dịp đặc biệt này bên mẹ. Nhiều năm nay mỗi khi có dịp đi đâu, cô đều đưa mẹ đi cùng, từ trong nước đến quốc tế. Nhật Kim Anh cho biết trước Covid-19, mẹ cô từng phải ngồi xe lăn trong chuyến đến châu Âu. Nhưng hiện tại, sức khỏe của bà cải thiện nhiều.

Nhật Kim Anh nhận tình yêu thương từ đấng sinh thành trong ngày đặc biệt.

Sao phim 'Tiếng sét trong mưa' cho biết cô ít khi làm tiệc sinh nhật. Thay vào đó, cô muốn làm thiện nguyện hoặc phóng sinh, làm những điều có ý nghĩa. Năm nay không ngoại lệ.

Hôm 13/8, cô đi Cần Thơ thả cá phóng sinh và dự định ở lại thêm hai ngày để chơi với con trai. Nhưng trước lời mời thịnh tình của bạn bè, cô bay tới Phú Quốc. Bé Putin, con trai cô, nhập học đúng ngày 15/8 nên không thể đi cùng mẹ và bà ngoại. Cậu nhóc 7 tuổi chỉ gửi lời chúc mừng sinh nhật mẹ qua điện thoại.

Nhật Kim Anh cho biết bạn bè chuẩn bị mọi thứ cho cô từ nơi ở, bữa tiệc đến váy áo, giày dép, chuyên gia trang điểm. Chuyến đi quá bất ngờ, cô không kịp mang theo gì.

Sau đợt dịch kéo dài, Nhật Kim Anh cảm thấy tâm trạng bất ổn, dễ buồn và hay suy nghĩ. Chuyến đi này phần nào chữa lành cho cô. Trước đó, vào đầu tháng 8, cô cùng chồng cũ đưa con trai đi du lịch Singapore và Malaysia năm ngày bốn đêm. Khi ấy, Nhật Kim Anh nói cô hạnh phúc vì con bám mẹ và có những kỷ niệm đẹp. Sau ba năm kiện tụng, nữ diễn viên quyết định không giành quyền nuôi con với chồng cũ nữa.

Nữ diễn viên bất ngờ trước món quà đặc biệt từ vợ chồng người bạn thân.

Đó là một chiếc nhẫn kim cương được làm giả với kích cỡ lớn. Tác giả của món quà nói với Nhật Kim Anh: 'Không ai cầu hôn bạn thì vợ chồng tôi tặng bạn nhẫn'.

Khoảng 20 người tề tựu dự tiệc cùng Nhật Kim Anh.

Ca sĩ Titi, cựu thành viên nhóm HKT, bất ngờ xuất hiện ở bữa tiệc tối để chúc mừng sinh nhật Nhật Kim Anh. Năm ngoái, họ vướng tin đồn hẹn hò nhưng cả hai phủ nhận.

Trời Phú Quốc đổ mưa làm mọi người phải che ô khi dùng tiệc ngoài trời.

Hiện tại, Nhật Kim Anh có buổi biểu diễn và hoạt động từ thiện ở Đà Lạt. Sau khi khép lại chuyến công tác Mỹ cuối tháng, cô sẽ ra mắt MV cổ trang có yếu tố phép thuật cô ấp ủ ba năm qua.

Phong Kiều

Đánh giá phiên bản mới