Thứ ba, 11/6/2024, 10:22 (GMT+7)

Nhan sắc em gái 9X cao 1,78 m của Mai Phương Thúy

Em gái Hoa hậu Mai Phương Thúy sinh năm 1993, cao 1,78 m, được nhiều người nhận xét xinh đẹp không kém chị ruột và các mỹ nhân showbiz Việt.

Mới đây, Mai Phương Thúy gây chú ý khi khoe ảnh cùng em gái tham dự một sự kiện âm nhạc ở Hà Nội. Nhiều người nhận xét Hoa hậu Việt Nam 2006 và em ruột như 'Thúy Kiều và Thúy Vân', vì cả hai đều xinh đẹp, mỗi người một vẻ.

Nhân dịp ra thủ đô, Mai Phương Thúy rủ em gái đi food tour, thưởng thức nhiều món ngon, đặc sản miền Bắc, hôm 8/6.

Em gái của hoa hậu tên Mai Ngọc Phượng, sinh năm 1993, kém chị ruột 5 tuổi. Mai Phương Thúy vẫn độc thân ở tuổi ngoài 36 còn em cô đã kết hôn, hiện là bà mẹ hai con.

Không cao bằng chị gái (1,81 m) nhưng Mai Ngọc Phượng cũng sở hữu chiều cao ấn tượng 1,78 m, cùng nhan sắc được cho là không thua kém các người mẫu, mỹ nhân showbiz Việt.

Dù vậy, em gái Mai Phương Thúy không gia nhập showbiz như chị mà chọn xây dựng sự nghiệp ở lĩnh vực kinh doanh, sau thời gian du học Canada.

Mai Ngọc Phượng cho biết với cô, Mai Phương Thúy là người chị tốt nhất trên đời. Nữ doanh nhân cảm thấy may mắn khi được làm em gái của Hoa hậu Việt Nam 2006.

Mai Ngọc Phượng được nhiều người khen có gương mặt trái xoan thanh tú, mắt, mũi, miệng đều đẹp.

Không hoạt động nghệ thuật nhưng em gái Mai Phương Thúy luôn chú trọng chăm chút vẻ ngoài, biết cách ăn mặc, trang điểm làm nổi bật nhan sắc. Cô thường xuyên selfie, khoe diện mạo trên trang cá nhân, khiến mọi người trầm trồ.

Em gái Mai Phương Thúy có gu thời trang thanh lịch, hiện đại. Dù là bà mẹ hai con, vóc dáng cô vẫn mảnh mai, như chưa từng sinh nở.

Mai Ngọc Phượng hiện sống và làm ở Hà Nội, gần gũi gia đình trong khi chị gái Mai Phương Thúy ở TP HCM.

Nhờ ngoại hình cao ráo, khi mặc kín đáo, mang giày, dép thấp, nữ doanh nhân vẫn gây chú ý với vẻ ngoài nổi bật.

Hoa hậu Mai Phương Thúy (trái) và em gái Mai Ngọc Phượng khi còn nhỏ.

Trung Nguyễn

Đánh giá phiên bản mới