Thứ sáu, 28/1/2022, 17:53 (GMT+7)

Ngọc Quyên rủ bạn thân đi chùa cuối năm

Cựu người mẫu Ngọc Quyên cùng nam vương Hùng Justyle đến thăm ngôi chùa Hsi Lai ở California, hôm 26 Tết.

Tình bạn của Ngọc Quyên và Hùng Justyle đã được hơn 10 năm. Họ chơi thân từ lúc ở Việt Nam và luôn hỗ trợ nhau khi định cư Mỹ. Gần Tết, cả hai nảy ra ý tưởng cùng vãn cảnh chùa và thực hiện bộ ảnh kỷ niệm. Ngọc Quyên diện áo dài truyền thống còn bạn cô chọn trang phục cách tân sắc vàng nổi bật.

Ngôi chùa mà họ ghé đến nằm ở phía nam vùng đồi núi Hacienda Heights thuộc thành phố Los Angeles. Chùa còn có tên gọi Tây Lai Phật Quang Sơn, trong đó 'Tây Lai' được dùng với chủ ý giao lưu văn hóa Đông - Tây.

Ngọc Quyên cười rạng rỡ, khoe nhan sắc 'gái một con' bên bạn thân. Năm qua, công việc kinh doanh gặp rất nhiều khó khăn nhưng cô không thấy đó là trở ngại.

Nhờ tinh thần thoải mái, cựu người mẫu được khen ngày càng tươi trẻ. Cô thường làm việc mỗi ngày 11-12 tiếng nhưng vẫn tranh thủ tập thể dục và ăn kiêng khoa học. Hiện cô vẫn giữ được vóc dáng lý tưởng dù đã rời sàn diễn nhiều năm sau khi kết hôn.

Ngọc Quyên diện áo dài tím in họa tiết hoa văn nổi. Cô buông tóc dịu dàng, phối thêm khuyên tai và chuỗi vòng ngọc để toát lên vẻ đài các.

Bà mẹ một con thay áo dài đỏ đồng điệu với bạn thân. Cả hai thoải mái tạo dáng tình tứ trước ống kính.

Ngọc Quyên cho biết cô kinh doanh nhiều mặt hàng thời trang nhưng cứ mỗi dịp Tết đến là không thể thiếu áo dài. 'Khoác lên mình chiếc áo mang đậm hồn quê hương, đi vãn cảnh chùa, du xuân... giúp tôi vơi nỗi nhớ nhà trong nhiều năm ở Mỹ', cô nói.

Đã bảy năm từ khi qua Mỹ định cư, Ngọc Quyên chưa được về quê ăn Tết. Cô day dứt mỗi khi nghĩ đến mẹ già đang mong ngóng con cháu về sum vầy.

Nhan sắc Ngọc Quyên khi bước sang tuổi 34.

Hùng Justyle là nhà tạo mẫu tóc. Anh từng tham gia cuộc thi 'Nam vương người Việt thế giới 2018' tại Mỹ và giành giải cao nhất.

Nguyên Thảo