Thứ bảy, 22/1/2022, 14:41 (GMT+7)

Ngọc Quyên cùng con trai đi chợ Tết ở Mỹ

Cựu người mẫu Ngọc Quyên đưa con trai - bé Jiraiya - đến thương xá Phước Lộc Thọ sắm cây cảnh, đồ trang trí về đón Tết.

Những ngày cuối năm, Ngọc Quyên sắp xếp thời gian đi chợ Tết. Cô kinh doanh thời trang và mỹ phẩm nên bận rộn dịp cuối năm. Cựu người mẫu cho biết dù định cư Mỹ, cô vẫn đón Tết Nguyên đán theo đúng phong tục truyền thống. Cô và con trai diện áo dài, xúng xính dạo khu bán đồ Việt để chọn mua cây cảnh, bánh mứt.

Đây là năm thứ bảy Ngọc Quyên đón xuân xa xứ. Cô thấy bâng khuâng vì nhớ nhà và trống trải khi không có người thân bên cạnh. Hiện mẹ đẻ của Ngọc Quyên sống cùng anh trai cô ở TP HCM. Cô mong sớm hoàn thành thủ tục để đón bà sang Mỹ.

Con trai Ngọc Quyên chưa hiểu rõ về ngày Tết của người Việt nhưng thích thú khi diện áo dài in họa tiết dân gian. Cựu người mẫu dự định chờ con lớn sẽ đưa bé về nước hưởng không khí năm mới ở quê nhà.

Jiraiya gặp gỡ hai người bạn thân thiết của cậu bé ở chợ Tết. Những đứa trẻ mang dòng máu Việt vẫn háo hức mặc áo dài vào những dịp quan trọng.

Những gian hàng bán đồ chơi, đồ trang trí thu hút sự chú ý của lũ trẻ.

Ngọc Quyên tâm sự cô thường đến đây tìm kiếm cảm giác hân hoan, hồi hộp mỗi dịp Tết đến. 'Tôi sắm đủ bánh mứt, cây mai và câu đối đỏ với mong ước năm mới may mắn và bình an', cô nói.

Ngọc Quyên khoe nhan sắc trẻ trung trong tà áo dài cách tân. Cô vất vả mưu sinh nơi xứ người nhưng hạnh phúc vì được sống tự đo, độc lập tài chính. Hiện Ngọc Quyên và con trai ở trong ngôi nhà rộng rãi ở California. Hàng ngày, cô một mình quản lý công ty riêng và chăm con.

Nguyên Thảo

Đánh giá phiên bản mới