Thứ ba, 26/9/2023, 14:20 (GMT+7)

Ngô Thanh Vân rủ chồng đi xem phim Hollywood mình đóng

TP HCMTối 25/9, đả nữ Ngô Thanh Vân cùng ông xã Huy Trần và những người bạn thân dự buổi công chiếu phim 'The Creator' có cô góp mặt.

Ngô Thanh Vân đến sự kiện với diện mạo trẻ trung, thời thượng và khác lạ khi đội tóc giả. Nữ diễn viên hỏi ý kiến người hâm mộ cô có nên cắt tóc ngắn không.

Trong 'The Creator', Ngô Thanh Vân đóng vai robot Kami. Dù nhân vật không được làm rõ xuất thân, cô tự sáng tạo lời thoại tiếng Việt. Khác với các vai từng đóng ở Hollywood, lần này nữ diễn viên có ít cảnh hành động, mang đến chân dung một robot dễ thương.

Trong 8 dự án Hollywood Ngô Thanh Vân đã đóng, đây là phim thứ 7 ra rạp. Cô làm việc với đoàn phim ở Thái Lan khoảng một tuần và quay trong hai ngày.

Ông xã Huy Trần mặc ton sur ton với Ngô Thanh Vân. Đả nữ rủ nửa kia cùng ra rạp xem vai diễn mới của mình và cho biết cô xin phép ông xã được quay lại với điện ảnh, sau thời gian tận hưởng cuộc sống hôn nhân.

Người nhà, bạn bè mặc đồng điệu, chúc mừng Ngô Thanh Vân.

Ngô Thanh Vân selfie bên bạn bè. Không được xem phim trước, nữ diễn hồi hộp đất diễn của mình có bị cắt không và mong khán giả trong nước ủng hộ.

Đả nữ nói: 'Tôi cảm thấy thật sự may mắn khi được đồng hành với những bộ phim và dự án lớn. Mặc dù chưa có thể gọi là hoành tráng, có chút 'nước mắm Việt Nam vào màn hình thế giới' cũng tự cảm thấy rất tự hào. Tôi chinh phục dãy núi lớn từng bước một'.

Ca sĩ Jun Phạm đến chúc mừng người thầy của mình. Anh nhận xét Ngô Thanh Vân trong phim "nói tiếng Việt rất rõ nét và ra được cái nết Việt Nam gọi đồ ăn", tiết lộ vai diễn của cô có số phận bi hài.

Ngô Thanh Vân: 'Tôi xin phép chồng cho trở lại điện ảnh'
 
 

Vợ chồng Ngô Thanh Vân dự sự kiện tối 25/9. Video: Đỗ Hoàng

Phong Kiều

Đánh giá phiên bản mới