Chủ nhật, 19/5/2024, 12:22 (GMT+7)

Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng tình tứ trên sân khấu

Ca sĩ Mỹ Tâm và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng dành cho nhau nhiều cử chỉ tình tứ khi song ca Bolero, tối 18/5.

Mỹ Tâm là khách mời đặc biệt trong liveshow "Ngày em thắp sao trời" của Đàm Vĩnh Hưng, diễn ra tại Hà Nội tối 18/5. Vừa bước ra sân khấu, cô đã thu hút mọi ánh nhìn trong bộ váy sequin do Lý Quí Khánh thiết kế riêng và cất giọng hát Bolero.

Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm hòa giọng trong ca khúc "Tình bơ vơ". Hóa thân thành người tình trên sân khấu, Đàm Vĩnh Hưng dành cho Mỹ Tâm ánh nhìn đắm đuối và không quên ôm eo, nắm tay cô đầy ngọt ngào và nhập tâm vào sự buồn bã của nam chính trong bài hát. Thế nhưng, Mỹ Tâm lại tỏ ra dửng dưng với tình cảm của anh.

Mỹ Tâm cho biết cô và Đàm Vĩnh Hưng có mối quan hệ thân thiết hàng chục năm. Anh nói với mọi người rằng nhiều lần mời cô hát chung nhưng thực tế không phải vậy. Lần này, cô nhận lời trong tình trạng thiếu tỉnh táo nên không biết mình sẽ phải hát Bolero. Đây vốn không phải dòng nhạc sở trường của nữ ca sĩ.

Đàm Vĩnh Hưng trêu Mỹ Tâm có người yêu họ Mai
 
 

Mỹ Tâm - Đàm Vĩnh Hưng hát 'Tình bơ vơ'

Lần đầu hát Bolero trên sân khấu lớn, Mỹ Tâm mang đến ca khúc "Hoa trinh nữ" và nhận những tràng pháo tay không ngớt từ khán giả.

Đêm nhạc còn nhiều khách mời khác, trong đó có Mỹ Linh. Diva nhạc Việt song ca với chủ nhân đêm nhạc ca khúc "Dấu tình sầu" rồi solo "Bài không tên số 8". Tiết mục của Mỹ Linh và Đàm Vĩnh Hưng trong liveshow ở TP HCM từng tạo tiếng vang, thu hút nhiều bình luận trên mạng xã hội.

Uyên Linh và Đàm Vĩnh Hưng diện đồ ton sur ton khi hát bản mashup từ ba ca khúc: "Mưa nửa đêm", "Nửa đêm ngoài phố" và "Không bao giờ quên anh".

Uyên Linh còn mang đến bản solo "Kiếp nào có yêu nhau".

Trúc Nhân nói anh không hiểu sao Đàm Vĩnh Hưng mời mình hát chung dù hai người có màu giọng, phong cách biểu diễn hoàn toàn khác nhau. Anh rất vui vì bản song ca "Giã từ đoạn buồn đêm mưa" của họ trong liveshow ở TP HCM lọt top trending trên Youtube và được nhiều khán giả yêu thích.

Trung Quân cùng Đàm Vĩnh Hưng hát "Tuổi xa người", trước khi solo "Ô mê ly" và "Mộng dưới hoa".

Góp mặt trong liveshow, Dương Triệu Vũ nói anh khâm phục sức chịu đựng của Đàm Vĩnh Hưng khi nam ca sĩ chưa khỏi chân nhưng vẫn hết mình trong đêm nhạc.

Danh ca Lê Uyên cũng góp mặt trong đêm nhạc "Ngày em thắp sao trời". Nữ ca sĩ cùng Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ hòa giọng với ca khúc "Vũng lầy của chúng ta".

Sự trở lại của nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn trong liveshow tối qua làm nhiều khán giả thủ đô xúc động. Anh solo một đoạn của ca khúc Tình lỡ trước khi đệm cho Đàm Vĩnh Hưng hát "Thành phố buồn", "Xót xa"...

Đêm nhạc kết thúc lúc quá nửa đêm, khép lại dự án "Dạ khúc cho tình nhân" dành riêng cho dòng nhạc Bolero của Đàm Vĩnh Hưng suốt 19 năm.

Nguyên An
Ảnh: Maison de Bil

Đánh giá phiên bản mới