Chủ nhật, 15/1/2023, 18:10 (GMT+7)

Mỹ nhân 'Không kịp nói yêu em' được khen sắc vóc tuổi 47

Trung QuốcDiễn viên Lý Tiểu Nhiễm - người đóng vai nữ chính phim 'Không kịp nói yêu em' - nhận nhiều lời khen vì nhan sắc đẹp nổi bật khi dự sự kiện ngày 14/1.

Diễn viên Lý Tiểu Nhiễm dự một lễ trao giải phim truyền hình với bộ đầm dài màu trắng, gương mặt trang điểm nhẹ nhàng. Trên Weibo, khán giả khen ngợi diễn viên đẹp nổi bật, bất chấp tuổi tác. Các bình luận cho rằng nếu không có Baidu, không tin nổi Lý Tiểu Nhiễm đã 47.

Ở tuổi không còn trẻ, Lý Tiểu Nhiễm giữ được sắc vóc thon thả, gương mặt đẹp, da trắng mượt mà. Theo một bình luận trên Weibo, Lý Tiểu Nhiễm 'không chỉ đẹp mà còn đóng phim rất hay'.

Sắc vóc tuổi ngấp nghé ngũ tuần của ngôi sao 'Không kịp nói yêu em'.

Diễn viên dạo thảm đỏ.

Trước đó, vì nhầm lối vào, Lý Tiểu Nhiễm phải đi bộ khá lâu, bị gió lạnh thổi đến chảy nước mắt . Khi được hỏi về vai diễn trong bộ phim truyền hình mới, cô cho biết trong bộ phim lần này, cô đóng vai một nhà khoa học. Cô cảm thấy vai diễn này rất khác so với các vai diễn trước nên rất hào hứng.

Lý Tiểu Nhiễm khi bước ra khỏi xe, vào sự kiện.

Lý Tiểu Nhiễm sinh năm 1976, nổi tiếng qua các phim truyền hình 'Như sương như mưa lại như gió', 'Tạm Biệt Vancouver', 'Thất kiếm hạ Thiên Sơn', 'Màn đêm ở Cáp Nhĩ Tân', 'Không kịp nói yêu em', 'Nghịch Thủy Hàn', 'Đời này có em'...

Lý Tiểu Nhiễm khoe sắc trên thảm đỏ
 
 

Lý Tiểu Nhiễm khoe sắc trên thảm đỏ

Nguyễn Hương (Theo Sina)

Đánh giá phiên bản mới