Thứ sáu, 8/7/2022, 09:48 (GMT+7)

Mỹ Lệ khoe đường cong khi mặc lại váy 15 năm trước

Ca sĩ Mỹ Lệ diện lại bộ váy ngắn bó sát từ 15 năm trước, khoe nhan sắc trẻ trung, gợi cảm ở tuổi 50.

Mỹ Lệ mới kỷ niệm sinh nhật thứ 50 hồi tháng 6. Nhân dịp sang một mốc tuổi mới nữ ca sĩ ngẫu hứng mặc lại trang phục cũ, khoe sắc vóc 49 kg.

Thiết kế bó sát, ngắn hết cỡ kết hợp găng tay, bốt cao cổ tôn hình thể thon thả của giọng ca người Quảng Bình.

'Sắp vào ngưỡng U60 mà vẫn mặc vừa trang phục cũ, được người thân, bạn bè khen đẹp, trendy tôi rất vui. So với khi 35 tuổi bây giờ tôi mập hơn 5 kg nhưng vóc dáng nhìn không khác xưa nhiều', Mỹ Lệ nói.

Bộ váy bằng chất liệu nhung đi kèm phụ kiện ton-sur-ton đen từng được Mỹ Lệ mặc biểu diễn trong chương trình Album Vàng 2007.

Nữ ca sĩ cho biết cô sống đơn giản, ít chăm chút nhan sắc, chưa từng dùng các biện pháp làm đẹp nào mà chỉ ăn uống lành mạnh, đạp xe mỗi ngày khoảng 1 km, thỉnh thoảng chạy bộ.

'Tôi chỉ đam mê làm vườn như nông dân. Hàng ngày tôi đạp xe từ nhà qua vườn tự bưng bê, chăm sóc cây cối. Khi lao động chân tay ngoài trời tôi không che chắn gì nên da ngăm đen chứ không trắng trẻo, nõn nà', Mỹ Lệ cho biết.

Mỹ Lệ cho biết sắp tới ngoài ca hát cô sẽ làm vlog chia sẻ thú vui chăm sóc vườn tược, nấu ăn, cách chăm sóc sức khỏe gia đình bằng các thực phẩm, cây cỏ, thảo dược có sẵn trong vườn nhà.

Bộ ảnh do chuyên gia trang điểm Kiều Minh Đức hỗ trợ thực hiện.

Ảnh: Nguyễn Duy Nhất

Hương Giang

Đánh giá phiên bản mới