Thứ tư, 23/3/2022, 18:11 (GMT+7)

MV mới của Min gây chú ý

MV 'Cà phê' của Min vào top thịnh hành YouTube, đạt gần 800 nghìn lượt xem sau hơn một ngày ra mắt.

MV Cà phê - Min
 
 

MV 'Cà phê' - Min. Video: YouTube Min Official

Câu chuyện MV kể sau nụ hôn đầu của Min cùng một chàng trai, cô đợi người này tới nhà chơi. Nhưng càng đợi, cô càng bồn chồn, lo lắng vì sợ bị cho 'leo cây'. MV sử dụng 20 chiếc đồng hồ tượng trưng thời gian trôi qua, 200 cốc cà phê thể hiện sự thao thức và 10 chiếc xe đẩy rau củ trái cây tái hiện tình yêu điên cuồng.

Min trong MV có tính cách, cảm xúc thất thường nên các set quay liên tục thay đổi để lột tả hình ảnh nổi loạn, gợi cảm của cô.

Ca sĩ khoe giọng hát tiến bộ, sở trường vũ đạo trong MV.

Bối cảnh MV là căn phòng sang chảnh như cung điện mang phong cách Đông - Tây kết hợp.

Ngoài MV 'Cà phê', Min còn giới thiệu album đầu tay 50/50 sau tám năm theo đuổi nghệ thuật. Cô nói dự án đánh dấu sự trưởng thành, bứt phá trong âm nhạc của bản thân sau thời gian dài đi hát.

Album gồm tám ca khúc ở nhiều thể loại như pop RnB, trap RnB và dance pop, disco. Ngoài bản hit Trên tình bạn dưới tình yêu (Khắc Hưng) phát hành năm 2021, đang đạt hơn 100 triệu view trên YouTube, các nhạc phẩm còn lại lần đầu được cô giới thiệu như Late Blooming Flower (Min), Cà phê, Anh qua đây đi, Watching The Stars, Ngắm sao (Khắc Hưng), Phải lòng anh (Min - Khắc Hưng)...

Nghệ sĩ đặt tên album 50/50, nói về cảm xúc quanh các mối quan hệ, rằng có tình cảm không thể nói bằng lời hay gọi tên. Cô chọn sắc tím chủ đạo cho album. Ca sĩ nói: 'Màu đỏ thường tượng trưng cho tình cảm nồng nhiệt, xanh dương thể hiện sự lạnh nhạt. Với mối quan hệ lấp lửng giữa hai thái cực đó, tôi chọn 50% đỏ, 50% xanh dương, trộn vào sẽ ra màu tím'.

Cô mất ba năm chuẩn bị mọi thứ, trải qua nhiều khó khăn giữa tình hình dịch bệnh. Min nói: 'Tôi đã đầu tư nhiều về cảm xúc, chất xám, sự nghiêm túc... cho dự án, mong đem đến cho người yêu nhạc sản phẩm tốt'.

Min tên thật Nguyễn Minh Hằng, sinh năm 1988 ở Hà Nội. Cô được chú ý khi hoạt động trong nhóm nhảy ST 319 từ năm 2012, nhưng tách ra hoạt động riêng ba năm sau đó. Tên tuổi của cô gắn liền với các ca khúc Có em chờ (Kai Đinh), Ghen (Khắc Hưng), Đừng yêu nữa em mệt rồi (Nguyễn Phúc Thiện), Vì yêu cứ đâm đầu (Hoàng Tôn, Đen Vâu, Justatee)... Đến nay, Min là nghệ sĩ nữ có nhiều MV đạt trăm triệu view nhất ở làng nhạc với năm sản phẩm.

Thiên Anh

Đánh giá phiên bản mới