Thứ hai, 7/2/2022, 07:51 (GMT+7)

Mức độ giàu có của các thành viên gia đình Kardashian

Kim Kardashian là người giàu nhất nhà với khối tài sản tỷ đô, xếp sau là Kylie Jenner, mẹ, bố dượng và các chị em.

Kim Kardashian: 1,8 tỷ USD

Kim kiếm tiền từ các dòng sản phẩm trang điểm, nước hoa, quần áo và tham gia show truyền hình thực tế 'Keeping With Up The Kardashian'. Tháng 4/2021, tạp chí Forbes thống kê tài sản của Kim đã cán mốc 1 tỷ USD nhờ bán cổ phần công ty KKW Beauty và doanh thu từ thương hiệu thời trang Skims. Đến tháng 1/2022, giá trị tài sản ròng của Kim đã tăng lên 1,8 tỷ USD khi doanh thu Skims tăng gấp đôi trong gần một năm. Hãng nội y định hình và đồ bơi của cô hiện được định giá 3,2 tỷ USD. Theo báo cáo, người đẹp 41 tuổi sở hữu 35% cổ phần của Skims, tương đương 900 triệu USD.

Kylie Jenner: 700 triệu USD

Tài sản của Kylie Jenner chủ yếu đến từ thành công của thương hiệu mỹ phẩm Kylie Cosmetics. Có thời điểm Kylie được Forbes xướng tên là 'Tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới', tuy nhiên sau đó tạp chí này đã thống kê lại và xác định tài sản của cô út nhà Kardashian chưa đạt đến mức 1 tỷ USD.

Kylie - người đẹp 24 tuổi đang mang thai con thứ hai - cũng kiếm tiền nhờ kinh doanh thời trang, tham gia show truyền hình thực tế của gia đình và đăng quảng bá cho các thương hiệu khác trên Instagram hơn 308 triệu người dõi theo. Kylie hiện là sao nữ có nhiều người follow nhất thế giới. Cô được trả khoảng 1,2 triệu USD cho mỗi bài đăng quảng cáo trên nền tảng mạng xã hội này.

Kris Jenner: 190 triệu USD

Ngôi sao truyền hình thực tế Kris Jenner, 66 tuổi, là người giàu thứ ba trong nhà Kardashian. Bà Kris được nhận xét là một quản lý tài năng của các cô con gái và nhận được khoản tiền lương ổn định nhờ công việc này. Mẹ Kim cũng đóng vai trò nhà sản xuất điều hành của show truyền hình thực tế 'Keeping With Up The Kardashian'.

Caitlyn Jenner: 100 triệu USD

Bố dượng Kim - ngôi sao chuyển giới Caitlyn Jenner - bỏ túi hàng triệu USD mỗi năm nhờ show truyền hình thực tế của gia đình, đồng thời có show riêng mang tên 'I Am Cait'. Gần đây, thu nhập của Caitlyn cũng tăng lên nhờ các hoạt động diễn thuyết trước công chúng.

Kourtney Kardashian: 65 triệu USD

Giống như các em gái, Kourtney rất giỏi kinh doanh dựa trên danh tiếng của mình từ show truyền hình 'Keeping With Up The Kardashian'. Cô có thương hiệu riêng mang tên Poosh chuyên cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng lành mạnh.

Khloe Kardashian: 50 triệu USD

Cô ba nhà Kardashian là triệu phú nhiều năm nay khi kinh doanh thương hiệu đồ jeans riêng mang tên Good American cũng như xuất hiện trong show truyền hình thực tế ăn khách của gia đình.

Kendall Jenner: 45 triệu USD

Kendall là thành viên duy nhất của nhà Kardashian theo đuổi nghề mẫu chuyên nghiệp. Kendall, 26 tuổi, nhiều năm liên tiếp là chân dài có thu nhập cao nhất làng mẫu quốc tế. Người mẫu Victoria's Secret từng kinh doanh thời trang cùng em gái Kylie Jenner nhưng hiện nay cô tập trung hơn vào công việc người mẫu.

Rob Kardashian: 10 triệu USD

So với các chị em gái trong nhà, Rob là người ít nổi tiếng hơn. Thu nhập của ngôi sao 34 tuổi đến từ show truyền hình 'Keeping With Up The Kardashian', 'Rob & Chyna' và dòng sản phẩm tất Arthur George.

Theo JJ

Hoài Vũ

Đánh giá phiên bản mới