Thứ tư, 25/1/2023, 00:01 (GMT+7)

Minh Hằng đón Tết năm tuổi bên chồng giấu mặt, người thân

'Quý cô tuổi Mão' Minh Hằng hạnh phúc khi được quây quần bên ông xã, người thân những ngày đầu năm.

Minh Hằng khoe khoảnh khắc nhận lì xì từ ông xã hôm mùng Một âm lịch. Họ kết hôn hồi tháng 6/2022 sau nhiều năm bên nhau. Đến giờ, diễn viên vẫn giữ kín hình ảnh chồng, chỉ tiết lộ anh hơn cô 10 tuổi, là doanh nhân trong ngành dệt. Minh Hằng nói cô không ngại công khai chồng, nhưng anh thì khác. Chồng ca sĩ có quan điểm yêu, hôn nhân là chuyện hai người, chỉ cần vợ chồng hạnh phúc với nhau là được, không cần phải tung hê lên cho mọi người biết.

Minh Hằng hỏi vui ông xã 'lì xì năm nay có dày hơn năm ngoái không?'. Tết đầu làm vợ, người đẹp cảm nhận Tết thú vị hơn. Những năm trước, mọi thứ trong nhà đều do cô tự quyết định nhưng năm nay có chồng, cô có người để sẻ chia, 'sai vặt'. Về chuyện sinh con, vợ chồng cô thống nhất thuận theo tự nhiên.

Minh Hằng lì xì, chúc mừng năm mới mẹ - bà Minh Châu, 58 tuổi. Ca sĩ kể gia đình cô năm nào cũng giữ thói quen cùng nhau gói bánh tét, trang hoàng nhà cửa theo concept khác nhau. 'Khi các thành viên trong gia đình tập hợp, cùng dọn dẹp, làm việc, đó là những khoảnh khắc thú vị, hạnh phúc của ngày Tết', cô cho hay.

'Lì xì cho ba cười haha', Minh Hằng viết.

Ba mẹ Minh Hằng ly hôn năm cô 12 tuổi. Thấy bố mẹ sống mỗi người một nơi, cô và em trai đứng ra kết nối gia đình về một mối. Năm 2017, sau nhiều nỗ lực của cô và em trai, bố mẹ cô hàn gắn, về chung nhà sau 18 năm ly hôn. Cô nói mình hạnh phúc khi bố mẹ trở lại bên nhau, cả gia đình được đoàn tụ.

Minh Hằng mặc áo dài ton sur ton cùng cháu gái bốn tuổi - bé Bảo Nghi. Cô cho biết Tết năm nay, sau khi trang hoàng nhà cửa, chúc Tết hai bên gia đình, cô sẽ sắp xếp lịch quảng bá cho phim điện ảnh mới, sau đó đi du lịch cùng người thân.

Người đẹp cười thả ga khi hàn huyên người thân.

Minh Hằng sinh năm 1987, tuổi Mão. 2023 là năm tuổi nhưng cô không e ngại. Cô nghĩ rằng bản thân cứ tin vào những điều tốt đẹp thì mọi thứ diễn ra thuận lợi. Cô quan niệm đức năng thắng số nên lựa chọn sống tích cực, làm điều tốt, giúp đỡ mọi người xung quanh.

Minh Hằng đón Tết bên ông xã, người thân
 
 

Minh Hằng quây quần bên ông xã, người thân dịp đầu năm. Video: Hang Le

Tối mùng Hai, cô gặp gỡ, giao lưu khán giả khi tham dự cinetour quảng bá phim 'Chị chị em em 2' tại cụm rạp ở quận Tân Phú, TP HCM. Diễn viên nói cô có cảm xúc rộn ràng vì đây là năm đầu tiên cô có phim chiếu trong mùa Tết.

Minh Hằng sinh năm 1987, hoạt động ở vai trò ca sĩ, diễn viên. Ở phim truyền hình, cô từng gây chú ý qua các dự án Mộng phù du, Gọi giấc mơ về, Ngã rẽ cuộc đời, Ngôi nhà hạnh phúc, Mẹ ác ma cha thiên sứ, Vừa đi vừa khóc...Ở mảng điện ảnh, cô từng tham gia Giải cứu thần chết, Những nụ hôn rực rỡ, Bao giờ có yêu nhau, Sắc đẹp ngàn cân, Bẫy ngọt ngào... Ngoài ra, Minh Hằng làm đại diện thương hiệu, giám khảo các show thực tế. Năm 2018, cô trở thành một trong ba huấn luyện viên The Face. Năm 2022, cô chấm thi Miss World Vietnam. Diễn viên tổ chức lễ cưới với doanh nhân Quốc Bảo hồi tháng 6/2022 tại Vũng Tàu.

Thiên Anh

Đánh giá phiên bản mới