Thứ ba, 21/5/2024, 20:35 (GMT+7)

Mie chúc mừng phim của bạn trai cũ

TP HCMChiều 21/5, DJ - diễn viên Mie dự họp báo phim 'Móng vuốt', chúc mừng vai diễn mới của bạn trai cũ Hồng Thanh.

Mie đến sự kiện từ sớm, gây chú ý bởi vẻ đẹp ngọt ngào. Cô chuyện trò, chụp hình cùng Hồng Thanh và một số người bạn. Dù không còn đi chung đường, Mie và Hồng Thanh vẫn ủng hộ nhau trong các dự án. Tuần trước, Mie gửi hoa đến chúc mừng một sản phẩm của tình cũ, trên hoa đề dòng chữ 'Chúc mừng anh Hồng Thanh'. Hành động của cô được khen văn minh sau đổ vỡ.

Mie hội ngộ bạn bè tại họp báo phim 'Móng vuốt'.

Sau thời gian dài bên nhau, Mie và Hồng Thanh đường ai nấy đi từ trước Tết 2023 và công khai chuyện này vào tháng 8 năm ngoái. Hậu chia tay, Hồng Thanh bị đồn ế show, lúc trước dựa vào bạn gái để nổi tiếng.

Cách đây hai hôm, cặp sao lần đầu livestream chung kể từ ngày kết thúc quan hệ tình cảm. Trong video, Mie khóc, bày tỏ bị ảnh hưởng bị những tin đồn tiêu cực về chuyện tình của họ. Cô cho biết hai người nảy sinh tranh cãi từ những chuyện nhỏ nhặt, đi đến lựa chọn chia ly và hiện tại là bạn.

Trong họp báo, Hồng Thanh né tránh nhắc chuyện tình cảm. Anh cho hay các tin đồn ngoài lề không ảnh hưởng niềm háo hức anh dành cho phim 'Móng vuốt'. Trong phim này, nam diễn viên đảm nhận một vai xấu tính, độc ác, có cảnh bạo lực với Rocker Nguyễn.

Nối tiếp 'Đất rừng phương Nam' của năm ngoái và 'Mai' trong Tết năm nay, Tuấn Trần ra mắt vai nam chính 'trẻ trâu', ăn chơi trong 'Móng vuốt'. Ngoài vai trò diễn viên, anh còn là nhà đầu tư của dự án.

'Móng vuốt' quay trước nhưng ra mắt sau 'Đất rừng phương Nam' và 'Mai'. Dù vậy, Tuấn Trần không lo sự thay đổi hình tượng nhận phản ứng tiêu cực. 'Biết đâu, mọi người sẽ thích vai của tôi trong phim này hơn cả Sâu trong phim 'Mai'', anh nói. Lo lắng lớn nhất của nam diễn viên là làm sao hóa thân một gen Z khi đã chạm ngưỡng 30 ngoài đời.

Naomi - nàng thơ mới của phim Việt lần đầu đóng điện ảnh.

Sau khi Kaity Nguyễn rút lui khỏi dự án, Thảo Tâm thay thế vào vị trí vai chính. Cô tránh nói đến áp lực từ chuyện này, tự nhận là fan của Kaity Nguyễn. 'Hot girl IELTS 8.0' hào hứng với việc nhập vai cô gái ăn chơi, cắt tóc ngắn và nhuộm màu bắt mắt.

Diễn viên Quốc Khánh.

Các diễn viên của phim: Gi A Nguyễn, Quốc Khánh, Thảo Tâm, Naomi (từ trái qua). Họ cùng Tuấn Trần, Rocker Nguyễn và Ceri Thu Hà vào vai một nhóm bạn thân mắc kẹt trong rừng khi bị gấu tấn công.

Diễn viên Tùng Min.

Đạo diễn Lê Thanh Sơn ấp ủ phim 'Móng vuốt' trong 7 năm. Khi Kaity Nguyễn rút khỏi vai chính năm ngoái, một số nhà đầu tư và nhà phát hành rút lui theo, khiến dự án suýt nữa không thể thực hiện. Giai đoạn hậu kỳ, phim gặp khó khăn vì chi phí kỹ xảo cho con gấu trong phim. Nhà sản xuất và đạo diễn tiết lộ khoản tiền này chiếm 30% tổng chi phí đầu tư của phim. Sau hai năm bấm máy, phim 'Móng vuốt' ra rạp từ 7/6.

Phong Kiều
Ảnh: Vũ Nhật Duy Anh

Đánh giá phiên bản mới