Thứ sáu, 25/2/2022, 18:22 (GMT+7)

Long Nhật về thăm nhà, biểu diễn ở Huế

Ca sĩ Long Nhật hạnh phúc khi về thăm người thân và gặp gỡ, hát cho khán giả Huế hôm 22/2.

Long Nhật vừa có chuyến công tác kết hợp về thăm bố cùng họ hàng ở Huế. Gia đình anh có một biệt thự rộng rãi, xây dựng theo kiến trúc xưa tại cố đô.

Thời tiết tháng 2 ở Huế rất lạnh nhưng nam ca sĩ vẫn dậy sớm chuẩn bị trang phục chỉn chu biểu diễn trong lễ khai mạc 'Tuần văn hóa: Chợ quê ngày hội - Cầu ngói Thanh Toàn' tại xã Thủy Thanh, thị xã Hương Thủy.

Long Nhật hát 'Tình ta bao nhiêu tuổi', 'Nếu anh không về' và nhiều ca khúc nói về tình yêu quê hương đất nước, tình cảm vợ chồng, tri ân các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch.

Nam ca sĩ diện áo dài trò chuyện cùng đạo diễn, chỉ đạo nghệ thuật chương trình Nguyễn Lan Vy (phải) trên sân khấu.

Giọng ca gốc Huế cảm ơn tổng đạo diễn Phan Vĩnh Quý (trái) đã tổ chức sự kiện ý nghĩa, tạo không khí nhộn nhịp trong những ngày đầu xuân ở quê hương anh.

Khán giả đến rất đông xem Long Nhật và các nghệ sĩ biểu diễn. 'Tình yêu của người hâm mộ quê nhà sưởi ấm trái tim tôi. Quê cha đất mẹ, Huế mộng Huế mơ luôn là niềm hạnh phúc, hãnh diện với những người con xa nhà như tôi', Long Nhật nói.

Nam ca sĩ hào hứng đi chợ quê mua thực phẩm về nấu ăn.

Anh vui khi một số người dân nhận ra mình trong chợ và xin chữ ký.

Một phụ nữ nhờ Long Nhật ký lên áo làm kỷ niệm. Giọng hát ngọt ngào, tình cảm của nam ca sĩ được nhiều khán giả Huế yêu thích. Các show diễn của anh ở Huế luôn đông người xem.

Long Nhật ngồi thuyền rồng ngắm cảnh sông Hương về đêm.

Anh diện áo dài kiểu xưa dạo chơi, chụp ảnh mừng năm mới ở lăng Khải Định.

Ngoài ca hát, năm 2022 Long Nhật còn thực hiện chương trình 'Vén màn sân khấu cuộc đời' để chia sẻ về cuộc sống, những thăng trầm anh đã gặp phải từ tuổi ấu thơ đến bây giờ trên kênh YouTube cá nhân.

Hương Giang

Đánh giá phiên bản mới