Thứ năm, 11/7/2024, 12:39 (GMT+7)

Lệ Quyên nghỉ hè cùng Lâm Bảo Châu và con trai ở Mỹ

Ca sĩ Lệ Quyên dành một tháng tận hưởng kỳ nghỉ thảnh thơi bên người thân, trải nghiệm những thú vui ở California.

Lệ Quyên cùng Lâm Bảo Châu và con trai Anthony sang California từ cuối tháng 6. Sau khi đón Quốc khánh Mỹ hôm 4/7, họ lên lịch gặp bạn bè, thăm người thân và khám phá một số điểm du lịch nổi tiếng.

Trong ảnh, Lệ Quyên bên con trai 13 tuổi cao gần 1,7 m trước căn biệt thự của cô ở Bolsa.

Ca sĩ được người yêu đưa đi hiking ở bãi biển Newport. Cặp tình nhân đồng điệu vì cùng thích thể thao, chăm tập luyện để giữ hình thể săn chắc.

Lâm Bảo Châu cho biết ban đầu anh lập kế hoạch chuyến đi hai người, sau đó có thêm thành viên tham gia nên buổi dã ngoại đông vui hơn hẳn.

Lâm Bảo Châu cõng Lệ Quyên qua khe nước
 
 

Lâm Bảo Châu cõng Lệ Quyên qua khe nước

Lâm Bảo Châu khoe dáng trên một mỏm đá.

Bãi biển Newport nổi tiếng với hàng dặm bờ biển hoang sơ và bãi cát rộng lớn. Khách du lịch thường đến đây tắm nắng, đi bộ trên mặt cát mịm và lướt sóng.

Cuối tuần, Lệ Quyên cùng người yêu đến thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania. Cô phối đồ trang nhã, tản bộ trên những con đường sầm uất.

Ca sĩ và bạn trai thay phiên chụp ảnh cho nhau.

Họ cũng đến Atlanta, bang Georgia. Dù đi chơi, Lâm Bảo Châu duy trì thói quen tập luyện. Anh chạy bộ mỗi sáng để tái tạo năng lượng và cải thiện tinh thần.

Lệ Quyên vẫn tranh thủ đi show, gặp gỡ Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ. Cô đưa con trai đi theo để bé làm quen mọi người.

Ca sĩ cho biết vài năm nữa Anthony sẽ qua Mỹ du học, bắt đầu cuộc sống tự lập. Nên cô muốn dành mọi thời gian gần gũi, bầu bạn với con.

Nguyên Hạnh

Đánh giá phiên bản mới