Thứ ba, 24/5/2022, 13:12 (GMT+7)

Lễ cưới chưa tới 20 khách của Khương Ngọc

Diễn viên Khương Ngọc và vợ có lễ cưới diễn ra trong không khí thân tình bên bờ biển Nha Trang, hôm 21/5.

Buổi tiệc được tổ chức trang trọng, ấm cúng, chưa tới 20 khách dự. 'Đây là bữa tiệc gia đình, vợ chồng tôi làm với mục đích tranh thủ gặp người thân hàn huyên, chia sẻ tình cảm sau thời gian dịch. Cưới bên bãi biển là mơ ước từ lâu của vợ tôi. Cô ấy muốn 'quẩy' ngoài biển. Tôi hạnh phúc khi hiện thức hóa thành công mong muốn của vợ', anh nói.

Khương Ngọc mặc suit trắng bảnh bao. Chị Yến - vợ anh - mặc đầm dáng dài pha ren xuyên thấu. Kiểu dáng tay bồng, xẻ ngực tôn hình thể cô dâu. Vợ diễn viên đeo bông tai, gang tay ren và trâm cài tóc hoàn thiện vẻ ngoài.

Cặp đôi khoe nhẫn cưới. Thời điểm mới gặp vợ, anh ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp, thông minh của cô. Anh thấy mình và vợ 'vừa có duyên vừa có nợ', cảm nhận được sự hòa hợp. Họ trải qua 5 năm gắn bó, có con gái chung. Hiện con đầu lòng của họ đã lớn nhưng anh giấu kín thông tin về bé. 'Tới lúc nào đó, khi con hỏi 'tại sao ba không cho mặt con xuất hiện', tôi sẽ để lộ diện', anh nói.

Khương Ngọc từng nói trước đây anh là người khá tự tin nên bị nhiều người nhận xét 'ngông'. Tuy nhiên, từ khi gặp 'một nửa' của mình, cô giúp anh thay đổi tính cách, có cái nhìn khách quan hơn về cuộc sống. 'Chính điều đó mới có một Khương Ngọc điềm đạm như hôm nay, vì ai cũng có thời điểm phải chững lại chứ không thể ồn ào như thời trẻ được', anh nói trong chương trình Cơ hội đổi đời.

Cặp đôi chụp hình cùng các khách mời. Diễn viên Thiên mệnh anh hùng nói anh không muốn tổ chức đám cưới phô trương. Nhiều bạn bè trách anh không mời họ dự cưới nhưng hầu hết đều hiểu tính cách hướng nội của Khương Ngọc nên thông cảm. Anh vui vì nhận nhiều những lời chúc phúc từ đồng nghiệp, bạn bè, khán giả những ngày qua.

Cặp đôi nâng ly gửi lời cảm ơn bạn bè, gia đình tới dự cưới.

Uyên ương uống rượu giao bôi mừng hạnh phúc.

Khương Ngọc sinh năm 1984, tên thật là Huỳnh Quang Ngọc. Anh hoạt động với nhiều vai trò: diễn viên, nhạc sĩ, ca sĩ, MC, đạo diễn, biên kịch. Trước khi trở thành diễn viên, anh từng là thành viên nhóm FBO cùng Hoàng Duy, Tần Khánh. Anh đóng nhiều phim như Hoa dã quỳ, Taxi, Chàng trai không biết ghen, Sự thật vô hình, Thiên mệnh anh hùng, Scandal, Ống kính sát nhân, Chị mười ba...

Thiên Anh

Đánh giá phiên bản mới