Thứ năm, 19/5/2022, 17:59 (GMT+7)

Lan Phương mừng sinh nhật con gái

Hà NộiLan Phương và ông xã Duffy tổ chức tiệc trà phong cách kẹo ngọt để mừng bé Lina lên bốn tuổi, hôm 19/5.

Sinh nhật con gái Lan Phương diễn ra tại quán cà phê của gia đình cô. Bữa tiệc được trang trí tone hồng chủ đạo, background treo hình các con vật ngộ nghĩnh.

Bé Lina tỏ ra rất khoái chí, nô đùa trong vòng tay bố mẹ. Bé mặc chiếc đầm xanh lấy cảm hứng từ nhân vật Elsa trong phim hoạt hình Frozen còn Lan Phương và ông xã diện trang phục màu hồng nude đồng điệu.

Trước đó, Lina háo hức đếm từng ngày để đón sinh nhật. Mỗi sáng, bé đều hỏi mẹ còn bao lâu nữa là bước sang tuổi mới. Hôm nay, khi được mẹ nói 'Happy birthday', Lina nhảy lên vì sung sướng. Bé chạy khắp nhà và miệng hát líu lo.

Dịp này, sinh nhật con gái Lan Phương vui hơn vì có ông bà nội (bìa trái) từ Australia sang tham dự. Cô bé hạnh phúc bên bố mẹ, ông bà nội và ngoại.

Lên bốn tuổi, Lina có chiều cao trội hơn các bạn và tỏ ra yêu thích nhiều môn nghệ thuật. Bé mê vẽ, hát, múa; ngoài ra rất yêu sách, những con số. Diễn viên Thương ngày nắng về cảm nhận con là bé gái sáng tạo, hài hước và biết quan tâm đến mọi người.

'Có lần, Lian muốn đóng vai mẹ và nói mẹ làm 'em bé' để Lina chăm sóc. Mẹ đã ngỡ ngàng nhìn cách con trở thành một người mẹ ân cần, dịu dàng và đầy yêu thương như cách mẹ yêu thương, chăm sóc Lina', cô nói.

Với cô lẫn ông xã Duffy, được cùng con lớn lên là trải nghiệm kỳ diệu và tuyệt vời nhất.

Lina bên ông nội. Bé được nhận xét có vẻ đẹp phương Tây giống đằng nội nhiều hơn dù mang nửa dòng máu Việt.

Line tiếp đón, bày tỏ tình cảm với những vị khách nhí đến tham dự tiệc ngọt của bé.

'Ngắm con và các bạn học vui chơi, ngắm ông bà và mọi người cười thật tươi, mẹ cảm thấy thật hạnh phúc', Lan Phương nói với con.

Nguyên Thảo

Đánh giá phiên bản mới