Thứ năm, 3/2/2022, 09:37 (GMT+7)

Lâm Khánh Chi chụp ảnh Tết với 'trai lạ'

TP HCMCa sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi gây chú ý khi tạo dáng tình tứ chụp ảnh Tết với người đàn ông lạ sau hơn một tháng chia tay chồng trẻ.

Lâm Khánh Chi vừa tung bộ ảnh mới mừng xuân Nhâm Dần. Người đẹp khiến các fan thắc mắc khi diễn cùng một chàng trai lạ mặt. Nhiều khán giả đoán đây chính là người mới của Lâm Khánh Chi, sau khi chia tay chồng trẻ Trần Phi Hùng.

Lâm Khánh Chi mặc đồ cổ trang hóa thân hoàng hậu còn bạn diễn của cô đóng vai một vị vua. Nữ ca sĩ cho biết cô thực hiện bộ ảnh khi vẫn trong tâm trạng buồn bã vì hôn nhân đổ vỡ.

Chia sẻ về chàng trai diễn cặp cùng mình, Lâm Khánh Chi cho biết đây là diễn viên Song Duy, người bạn thân và hiện là trợ lý của cô.

Ca sĩ chuyển giới cùng chàng trợ lý tạo dáng thân mật trước ống kính. Lâm Khánh Chi cho hay chính Song Duy đã đồng hành, an ủi giúp cô nguôi ngoai nỗi buồn sau biến cố tình cảm.

Năm 2022 Lâm Khánh Chi dự định thực hiện phần hai web-drama 'Mẹ tôi là' gồm 6 tập phim với sự tham gia của Song Duy.

Người đẹp chuyển giới hy vọng những sản phẩm mới đánh dấu sự kết hợp của cô và Song Duy sẽ được khán giả yêu thích, ủng hộ.

Ngoài hoạt động nghệ thuật, Lâm Khánh Chi vẫn kinh doanh mỹ phẩm. Nữ ca sĩ sắp ra mắt thương hiệu riêng đặt theo biệt danh của cô là 'Princess - Công chúa'.

Song Duy quê ở Quy Nhơn, Bình Định. Lâm Khánh Chi cho biết đang ở miền Trung ăn Tết cùng gia đình trợ lý mới.

Hương Giang

Đánh giá phiên bản mới