Thứ bảy, 3/9/2022, 13:30 (GMT+7)

Khánh Thi - Phan Hiển dành trọn kỳ nghỉ lễ bên con

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển đưa Kubi, Anna đi biển Phan Thiết trước khi hai con bước vào năm học mới.

Gia đình Khánh Thi - Phan Hiển diện đồ ton sur ton đi chơi lễ. Tất cả các thành viên đều yêu thích thành phố biển nên rất hào hứng với chuyến đi này.

Kubi và Anna chuẩn bị vào năm học mới nên vợ chồng kiện tướng dancesport muốn dành trọn kỳ nghỉ cho các con.

Khánh Thi nhí nhảnh bên con gái Anna. Phan Hiển từng nhận xét con gái như bản sao của mẹ, đặc biệt là tính cách kiêu kỳ, hay dỗi hờn.

Phan Hiển nói anh sợ các con "mắc bệnh rick kid" nên từ nhỏ đã chú ý rèn giũa Anna, không để bé có tâm lý "thích gì được nấy". Anh tự nhận mình nghiêm khắc hơn vợ trong việc dạy con.

Anna được mẹ mua cho quần áo mới để diện trong kỳ nghỉ lễ.

Trước chuyến đi Nũi Né, Khánh Thi - Phan Hiển cũng đưa các con đi thay đổi không khí ở biển. Họ muốn bù đắp cho Kubi - Anna sau quãng thời gian bận rộn với những chuyến công tác dài ngày ở châu Âu.

Gia đình kiện tướng dancesport khiêu vũ trên biển. Khánh Thi cho biết Kubi và Anna đều có năng khiếu nhảy múa nhưng vợ chồng cô chưa vội định hướng các con theo đuổi con đường chuyên nghiệp. Khánh Thi nói cô muốn để các con phát triển tự nhiên, có tuổi thơ hồn nhiên như các bạn. Lớn lên, con có thể tự chọn những điều mình thích thú, đam mê.

Kubi từng đoạt huy chương ở nhiều giải đấu dancesport dành cho thiếu nhi. Tuy nhiên, cậu nhóc không cần luyện tập quá gắt gao.

Khánh Thi - Phan Hiển đang chuẩn bị cho hôn lễ dự kiến diễn ra vào cuối năm nay, sau gần 10 năm chung sống. Kiện tướng dancesport cho biết con trai đầu lòng rất hào hứng, thường xuyên hỏi về đám cưới của bố mẹ trong khi con gái còn hồn nhiên, không mấy quan tâm.

Nguyên An

Đánh giá phiên bản mới