Thứ sáu, 6/1/2023, 15:59 (GMT+7)

Khánh Linh, Dương Thùy Linh mặc áo dài chụp ảnh cùng mẹ

Ca sĩ Khánh Linh, hoa hậu Dương Thùy Linh cùng nhiều người đẹp hưởng ứng dự án 'Bên mẹ là mùa xuân' do nhà thiết kế Phạm Ngọc Anh đồng tổ chức.

'Bên mẹ là mùa xuân' là dự án hình ảnh nhắc nhớ về những khoảnh khắc sum họp gia đình, do nhiếp ảnh gia Luk BaoNgoc thực hiện từ năm 2019. Năm nay, NTK Phạm Ngọc Anh đồng hành cùng lan tỏa thông điệp với những mẫu áo dài đặc biệt cho mùa Tết.

Hoa hậu Dương Thùy Linh hưởng ứng dự án tôn vinh ý nghĩa của những giây phút đoàn viên. Cô cùng mẹ diện áo dài nhung cách tân trong không khí Tết đến xuân về.

Hai mẹ con Dương Thùy Linh cùng diện áo dài nhung the phối ren với kiểu dáng không tay mới mẻ.

Ca sĩ Khánh Linh lưu lại những khoảnh khắc chụp cùng mẹ chồng và mẹ đẻ. Hiếm có cơ hội thực hiện bộ hình tương tự, cả gia đình Khánh Linh rất hào hứng.

Người đẹp quan niệm, mỗi ký ức bên người thân, gia đình đều sẽ để lại di sản cho mai sau, vì vậy cô muốn ghi lại những kỷ niệm khi người thân còn ở bên để thấy được sự yêu thương và gắn kết.

MC Quỳnh Chi cùng mẹ chọn áo dài tông đỏ 'mỗi người một vẻ'. Những mẫu áo dài cách tân của NTK Phạm Ngọc Anh hài hòa phong cách của hai thế hệ.

Diễn viên Diễm Hằng cùng mẹ đón xuân ý nghĩa. Cô diện áo dài kiểu cổ điển với phần tay đắp ren xuyên thấu hiện đại, trong khi đó bậc sinh thành mới mẻ với áo dài cổ vuông.

Ca sĩ Bảo Trâm cùng con gái lớn mặc áo dài đón xuân. Từ khi làm mẹ, cô càng trân trọng những giây phút sum họp. Người đẹp hiện có cuộc sống viên mãn bên ông xã và hai con gái. Cô cho biết mình làm dâu nhẹ nhàng, bố mẹ chồng đều tâm lý.

Bên cạnh nhiều người đẹp nổi tiếng, dự án 'Bên mẹ là mùa xuân' còn nhận được sự hưởng ứng của các chị em phụ nữ nhiều thế hệ.

Để lan tỏa dự án này, NTK Phạm Ngọc Anh tâm huyết các mẫu áo dài đặc biệt cho mùa Tết. Theo cô, áo dài đẹp bởi sự đơn giản, vì vậy để tạo ra sự mới mẻ, cô tìm cách đưa dấu ấn đương đại vào các thiết kế thông qua những chi tiết như xẻ ngực, đắp ren, đường cổ, ve áo...

'Dù cả năm có ở góc bể chân trời, Tết đến là để về nhà với mẹ', NTK Phạm Ngọc Anh chia sẻ.

Ảnh: Luk BaoNgoc, Áo dài: La Phạm, Makeup: Nhã Phương, Làm tóc: Trần Hùng.

Trang Shaelyn

Đánh giá phiên bản mới