Thứ ba, 3/5/2022, 18:54 (GMT+7)

Khán giả Đà Lạt đội mưa xem liveshow Ưng Hoàng Phúc

Lâm ĐồngHàng trăm người hâm mộ che ô ngồi dưới mưa xem Ưng Hoàng Phúc hát cùng Thu Thủy, rapper Wowy trong đêm nhạc 'Chạm - Khoảng trời thanh xuân', tối 2/5.

Ưng Hoàng Phúc kỷ niệm 20 năm sự nghiệp ca hát bằng liveshow tổ chức ở Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng vào hai ngày 1 và 2/5. Tối 2/5, khi chương trình đang diễn ra, trời bất ngờ đổ mưa. Dự đoán trước tình hình, ban tổ chức trang bị sẵn ô cho tất cả khán giả.

​​

Ưng Hoàng Phúc rất vui khi hàng trăm người hâm mộ sẵn sàng đội mưa ở lại theo dõi đêm nhạc và nhiệt tình cổ vũ cho anh cùng các khách mời.

Tuy nhiên do mưa lớn, Ưng Hoàng Phúc phải ngừng hát khoảng một tiếng, đợi mưa ngớt mới tiếp tục biểu diễn.

Đêm nhạc 'Chạm - Khoảng trời thanh xuân' làm sống dậy ký ức của nhiều khán giả, đặc biệt là thế hệ 8X - những người yêu mến Ưng Hoàng Phúc từ thời anh còn hoạt động trong nhóm 1088.

Liveshow chia thành 4 chương: Cô đơn, Thương, Hiểu và Chạm, tượng trưng cho 4 giai đoạn trong 20 năm nỗ lực làm nghề, chinh phục khán giả của Ưng Hoàng Phúc.

Nam ca sĩ hát khoảng 20 ca khúc gắn liền tên tuổi anh như: 'Thà rằng như thế', 'Người ta nói', 'Có phải đã quá muộn màng', 'Nỗi nhớ con tim mồ côi', 'Anh chỉ biết câm nín nghe tiếng em nhóc', 'Tôi đi tìm tôi'...

Không chỉ hát, Ưng Hoàng Phúc còn kể chuyện, tâm tình với khán giả. 'Tôi phát hành album vol.1 năm 21 tuổi. Thời điểm đó tôi và ông bầu Quang Huy (chồng cũ Phạm Quỳnh Anh - PV) cùng anh chị em nghệ sĩ chung công ty đi diễn rất nhiều tỉnh, thậm chí đến cả các vùng sâu vùng xa. Anh em cùng ngủ trên xe, ăn những bữa cơm vội vàng với nhau. Lúc ấy, anh Quang Huy đảm nhận rất nhiều vị trí, từ nhạc sĩ, bầu show, kiêm cả trợ lý của tôi. Đi đến đâu tôi cũng được khán giả reo hò, gọi tên, cảm giác rất hạnh phúc. Điều đó khiến tôi tự nhủ dù thế nào cũng phải theo đuổi đam mê nghệ thuật và cống hiến những sản phẩm, chương trình thật chất lượng, đáp lại tình cảm mọi người dành cho mình', Ưng Hoàng Phúc nói.

Nhớ lại quãng đời thanh xuân, nam ca sĩ cảm thấy tiếc nuối vì khi đang ở đỉnh cao, có giai đoạn anh phải tạm ngưng hoạt động nghệ thuật để điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm.

Ca sĩ Thu Thủy là khách mời trong đêm nhạc của Ưng Hoàng Phúc. Cô là bạn song ca ăn ý đồng thời là người em đồng nghiệp thân thiết nhiều năm qua của nam ca sĩ.

Ưng Hoàng Phúc xem Thu Thủy như tri kỷ. Khi cựu thành viên 1088 làm show luôn có Thu Thủy tham gia và ngược lại anh hiếm khi vắng mặt trong các sự kiện trọng đại của nữ ca sĩ.

Trên sân khấu Đà Lạt Ưng Hoàng Phúc và Thu Thủy song ca 'Anh không muốn bất công với em' và 'Trở về'.

MC Liêu Hà Trinh giúp Ưng Hoàng Phúc dẫn dắt hai đêm nhạc ở Đà Lạt. Ngoài liveshow, nam ca sĩ còn thực hiện dự án sách và phim 'Chạm', kỷ niệm 20 năm hoạt động nghệ thuật.

Rapper Wowy tung hứng cùng Ưng Hoàng Phúc trên sân khấu. Tài năng và sự sáng tạo, tác phong làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp của Wowy khiến đàn anh ấn tượng. 'Tôi rất kết Wowy', Ưng Hoàng Phúc nói. Wowy cho biết anh hạnh phúc, hào hứng khi có cơ hội biểu diễn cùng thần tượng.

Bà xã Ưng Hoàng Phúc - cựu người mẫu Kim Cương - luôn đồng hành, hỗ trợ anh trong mọi việc. 'Kim Cương là hậu phương vững chắc của tôi. Cô ấy lúc nào cũng ở bên, ủng hộ tôi, cả khi khó khăn lẫn lúc thuận lợi. Tôi biết ơn vợ', Ưng Hoàng Phúc nói.

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc chụp ảnh cùng một số cộng sự, bạn bè. Ngoài liveshow 'Chạm - Khoảng trời thanh xuân', năm 2022 nam ca sĩ bận rộn với nhiều dự án như: ra mắt web-drama 'Phúc Cọp', MV 'Trọn vẹn nghĩa tình' hợp tác với Wowy, phát hành sách 'Chạm', mở showroom kinh doanh ghế chữa thoát vị đĩa đệm...

Hương Giang

Đánh giá phiên bản mới