Thứ bảy, 15/6/2024, 20:30 (GMT+7)

Kate rạng rỡ trên ban công Điện Buckingham cùng gia đình hoàng gia

Vương phi xứ Wales tỏ ra tươi tắn và khỏe khoắn khi đứng trên ban công cung điện theo dõi màn trình diễn của Lực lượng Không quân hoàng gia mừng sinh nhật Vua Charles III chiều 15/6.

Trong lần đầu tái xuất kể từ Giáng sinh 2023 do mắc ung thư, Vương phi Kate vẫn giữ vững phong độ khi tham dự buổi đại lễ diễu binh mừng sinh nhật Vua Charles III vào tháng 6 hàng năm. Nhờ tiến triển tốt trong quá trình điều trị bệnh, cô không chỉ có thể ngồi xe ngựa dọc đại lộ The Mall, mà còn rạng rỡ xuất hiện trên ban công cung điện cùng các thành viên trong gia đình hoàng gia.

Kate toát lên vẻ hạnh phúc bên cạnh chồng con. Không giống như đang mang bệnh trong người, vương phi 42 tuổi vẫn ăn mặc chỉn chu, trang điểm lộng lẫy, quý phái, ra dáng hoàng hậu tương lai của Vương quốc Anh.

Khoảnh khắc ngọt ngào giữa Kate và William trên ban công Điện Buckingham khi cả hai vừa trò chuyện vừa trao nhau ánh mắt tình tứ.

Trong khi đó, Vua Charles III và Hoàng hậu Camilla cũng đứng kề bên nhau trong thời khắc xúc động khi tiếng quốc ca vang lên.

Thân vương xứ Wales kéo tai con trai út, Hoàng tử Louis, khi cậu bé xem màn trình diễn của máy bay trên bầu trời của Lực lượng Không quân Hoàng gia (RAF).

William cũng chỉ cho Louis và George những hoạt động diễn ra trước cửa cung điện. Còn Kate thường xuyên chăm sóc, để ý con gái - Công chúa Charlotte.

Ngoài nhà Wales, gia đình Hoàng tử Edward, Công chúa Anne, Công tước xứ Kent cũng hiện diện trên ban công cùng Vua Charles III và Hoàng hậu Camilla.

Màn biểu diễn 10 máy bay của RAF xếp thành hình mũi tên nhả khói ba màu quốc kỳ Anh bay qua bầu trời Điện Buckingham trong lễ sinh nhật Vua Charles III năm nay.

Tùng Anh (Theo Telegraph)

Đánh giá phiên bản mới