Thứ hai, 30/1/2023, 00:05 (GMT+7)

Jennifer Phạm được con trai Bảo Nam bế bổng

Hoa hậu Jennifer Phạm phấn khích khi được con trai đầu lòng Bảo Nam bế bổng trong chuyến du lịch San Jose cùng đại gia đình.

Jennifer Phạm cho biết gia đình cô vừa có chuyến thăm trụ sở Google ở San Jose (California - Mỹ). Khi cô nói "Mẹ thật ghen tị với Nấm vì được anh Nam bế hoài", Bảo Nam liền bế bổng mẹ lên trong sự ngỡ ngàng của cả gia đình.

Trong suốt chuyến đi, Bảo Nam luôn chiều chuộng em út - bé Nấm. Cậu sẵn sàng bế em trên tay bất kỳ khi nào bé đòi. Bảo Nam năm nay 15 tuổi, là kết quả cuộc hôn nhân đầu của Jennifer Phạm và ca sĩ Quang Dũng. Cậu hiện cao trên 1,85 m, ra dáng thanh niên. Mỗi lần được mẹ hỏi có bạn gái chưa, Bảo Nam chỉ tủm tỉm cười.

Đây là lần đầu tiên vợ chồng Jennifer Phạm đưa các con đến trụ sở Google tại San Jose. Họ dành vài ngày ở thành phố này để thăm nhà của em trai cô. Cặp vợ chồng còn đưa cả ông bà nội, ngoại đi cùng.

Bé Nấm, con gái út 3 tuổi của Jennifer Phạm và doanh nhân Đức Hải, nhí nhảnh tạo dáng trên tay bố.

Bé Nu, trái ngọt thứ hai trong cuộc hôn nhân của Jennifer Phạm và doanh nhân Đức Hải, năm nay 7 tuổi, chạy nhảy khắp nơi trong khuôn viên của tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới.

Jennifer Phạm xách túi Hermes, mặc áo Christian Dior đi chơi.

Những ngày ở Mỹ, Jennifer Phạm dành trọn thời gian cho gia đình, đặc biệt là Bảo Nam. Cô cùng con chơi nhiều trò yêu thích như bi lắc, cờ tỷ phú...

Trước đó, vợ chồng Jennifer Phạm đưa các con đi du xuân tại San Diego.

Cặp doanh nhân - hoa hậu 'check in' những địa điểm nổi tiếng trong khu phố cổ của San Diego.

Gia đình hoa hậu dành hơn một tháng ở Mỹ để tận hưởng kỷ nghỉ dài nhất trong năm cùng bên ngoại. Họ giữ thói quen này từ khi kết hôn, ngoại trừ những năm Covid-19.

Jennifer Phạm sinh năm 1985, là Hoa hậu châu Á tại Mỹ năm 2006. Cô tốt nghiệp ngành dược của Đại học California. Những năm qua, cô đắt show làm MC, dự sự kiện, làm giám khảo nhiều cuộc thi nhan sắc. Sau khi cuộc hôn nhân với Quang Dũng đổ vỡ, cô lên xe hoa với doanh nhân Đức Hải vào năm 2012 và có ba con chung.

Ảnh: NVCC

Đánh giá phiên bản mới