Thứ năm, 11/7/2024, 11:31 (GMT+7)

Jang Nara nói về ồn ào 'ly hôn sau hai năm cưới'

Hàn QuốcDiễn viên Jang Nara lên tiếng về tin đồn chia tay chồng - một nhà quay phim trẻ hơn cô - sau hai năm chung sống tại họp báo phim mới 11/7.

Jang Nara dự ra mắt phim 'Good Partner' của đài SBS, cùng đạo diễn Kim Garam và các diễn viên Nam Ji Hyun, Kim Jun Han, PO của Block B... Trong tác phẩm mới, cô vào vai một luật sư nổi tiếng về lĩnh vực ly hôn, sắc sảo, thẳng thắn.

Đóng phim về đề tài ly hôn, Jang Nara bị đồn là trục trặc hôn nhân, muốn chia tay chồng. Diễn viên nói: 'Lần đầu tiên tôi đọc kịch bản này ở nhà, chồng đã đọc cùng tôi. Anh ấy khuyến khích tôi nhận kịch bản này. Quyết định của tôi có tác động lớn từ anh ấy'.

Jang Nara cho biết, khi chứng kiến ​​những câu chuyện buồn hoặc bất công trong hôn nhân - theo kịch bản, cô thường tự hỏi: 'Tại sao mọi người lại kết hôn chứ?'. Tuy nhiên, sau giờ làm việc, trở về nhà, tôi nhìn thấy chồng và sẽ ngọt ngào hỏi anh ấy: 'Anh về rồi ạ?'.

Những lời này của cô ngầm phủ nhận tin đồn cô và chồng trục trặc.

Khoảnh khắc đáng yêu của Jang Nara tại buổi họp báo.

Khi được hỏi liệu quan điểm về ly hôn có thay đổi trong quá trình quay phim không, Jang Nara trả lời: 'Tránh ly hôn sẽ là điều tuyệt vời nếu có thể, nhưng giờ tôi hiểu rằng đôi khi điều đó là cần thiết. Cuộc sống có thể mang lại bất hòa và một số mối quan hệ là độc hại. Bản thân tôi coi ly hôn là một chức năng thực tế và là một lựa chọn'.

Jang Nara bên bạn diễn Kim Jun Han.

Jang Nara và đồng nghiệp Nam Ji Hyun.

Jang Nara dự họp báo phim mới
 
 

Jang Nara dự họp báo phim mới

Trên mạng xã hội, khán giả nhận xét Jang Nara 'trẻ quên tuổi'. Dù hơn đàn em 15 tuổi, cô trông trẻ trung, xinh đẹp.

Đoàn phim ra mắt khán giả.

Jang Nara sinh năm 1981, hoạt động trong showbiz từ 2001 tới nay và được biết đến với vẻ đẹp quên thời gian. Cô tham gia nhiều phim như 'Bay cùng em', 'Ôi ngày hạnh phúc', 'Trời và biển', 'Định mệnh anh yêu em', 'Yêu lại từ đầu'... Cô kết hôn năm 2022.

Nguyễn Hương (Theo Nate)

Đánh giá phiên bản mới