Thứ sáu, 13/1/2023, 16:20 (GMT+7)

Hyun Bin ra mắt phim mới

Hàn QuốcNam diễn viên Hyun Bin dự buổi họp báo ra mắt bộ phim mới 'Negotiation' chiều 13/1 tại Megabox COEX, Samseong-dong, Gangnam-gu, Seoul.

Hyun Bin để râu tóc phù hợp với tạo hình trong 'Negotiation' khi dự họp báo phim. Fan khen dù công việc vất vả, nhiều áp lực, diễn viên vẫn có làn da mịn không tì vết.

Trong phim mới, nam diễn viên thủ vai đặc vụ NIS, được giao nhiệm vụ cứu sống con tin. Nối tiếp thành công của 'Negotiation' phần một, phần hai hứa hẹn mang tới nội dung hấp dẫn.

Góc nghiêng của Hyun Bin khiến fan khen 'hấp dẫn chết người'. Hyun Bin hiện là một trong số ít những diễn viên nam tại Hàn thành công ở các vai diễn đa diện.

Hyun Bin bên hai đồng nghiệp nam Kang Ki Young và Hwang Jung Min.

Ba nam chính bên đạo diễn tên tuổi Lim Soon Rye (thứ hai từ trái sang). 'Negotiation' phân phối bởi Plus M Entertainment và công ty sản xuất phim Subak・One Take Film. Phim có nội dung xoay quanh quá trình đàm phán của một nhà ngoại giao và một đặc vụ NIS địa phương tại Afghanistan để giải cứu những người Hàn Quốc bị Taliban bắt làm con tin.

Hyun Bin trao đổi với các ký giả, đồng nghiệp trong buổi họp báo.

Hyun Bin, tên thật là Kim Tae Pyung, đóng loạt tác phẩm tên tuổi: 'Tên tôi là Kim Sam Soon', 'Hạ cánh nơi anh', 'Khu vườn bí mật', 'Cộng sự bất đắc dĩ'... Nam diễn viên hiện là một trong những ngôi sao có uy tín và giá trị thương hiệu cao trong showbiz Hàn.

Nguyễn Hương (Theo Osen)

Đánh giá phiên bản mới