Thứ sáu, 23/9/2022, 10:06 (GMT+7)

Huy Khánh cùng vợ con nghỉ dưỡng ở Quy Nhơn

Diễn viên Huy Khánh vừa có chuyến du lịch cùng bà xã Mạc Anh Thư và con gái 10 tuổi ở Quy Nhơn, Bình Định.

Huy Khánh nói bận nhiều việc nhưng anh vẫn cố gắng sắp xếp thời gian đi chơi cùng vợ con để gắn kết tình cảm gia đình. Cả nhà nam diễn viên tận hưởng những ngày thảnh thơi, sống chậm ở thành phố biển Quy Nhơn từ 17-19/9.

Huy Khánh và con gái cưng mặc áo phao trải nghiệm cảm giác chèo thuyền, vui chơi thỏa thích trên bãi biển vắng người.

Cả nhà nam diễn viên với trang phục thể thao cùng nhau dậy sớm, ngắm bình minh, tập thể dục, dạo bộ. Bé Cát Cát - con gái Huy Khánh - tính hoạt bát, lém lỉnh, đặc biệt yêu thích các hoạt động ngoài trời.

Nhóc tỳ 10 tuổi có gương mặt bầu bĩnh, nhiều nét giống mẹ - diễn viên Mạc Anh Thư. Từ khi sinh con, vợ Huy Khánh không còn hoạt động nghệ thuật mà tập trung kinh doanh thực phẩm, mỹ phẩm, mở shop hoa.

Bé Cát Cát hào hứng khi được nghỉ dưỡng ở một resort sang trọng, có phục vụ ăn sáng tại hồ bơi.

Diễn viên 'Dốc tình' cùng vợ con thưởng thức bữa tối, hàn huyên với một người bạn trong không gian yên tĩnh, riêng tư.

Huy Khánh khoe anh đã nếm đủ loại hải sản tươi sống và nhiều món ăn đặc sản Quy Nhơn trong ba ngày vi vu ở đây.

Gia đình nam diễn viên trải nghiệm niềm vui cùng nhau làm bánh pizza. 'Chúng tôi tự làm, tự ăn rồi tự khen ngon luôn', Huy Khánh cho biết.

Ông bố 40 tuổi cho hay, anh luôn cố gắng dành nhiều thời gian chơi đùa, ở bên con gái để tuổi thơ của bé đong đầy tình yêu thương và những kỷ niệm khó quên cùng gia đình.

Huy Khánh tiết lộ, ở nhà anh 'đóng vai' hiền còn vợ nghiêm khắc với bé Cát Cát hơn. Những ngày không đi làm Huy Khánh thích trò chuyện, tự tay chải tóc, chăm sóc con gái cưng.

Nam diễn viên được nhiều người khuyên nên cho con tham gia nghệ thuật, nối nghiệp bố mẹ nhưng anh chưa có ý định này vì muốn con tận hưởng tuổi thơ hồn nhiên như mọi đứa trẻ bình thường.

'Tôi chọn cách làm bạn với con, tỉ tê tâm sự và lớn lên với con chứ không gây áp lực hay bắt con phải làm theo ý mình. Tôi cũng không đặt nặng thành tích, điểm số của bé ở trường', Huy Khánh nói.

Từ đầu năm tới nay gia đình Huy Khánh đã cùng nhau du ngoạn nhiều nơi. Hồi tháng 6 họ có chuyến nghỉ mát ở Đà Lạt.

Đầu tháng 9 Huy Khánh đưa con đi tham quan rừng nguyên sinh Nam Cát Tiên ở Đồng Nai.

'Cát Cát ngày càng lớn và có tính cách mạnh mẽ, độc lập. Ở bên con gái tôi thấy mình như trẻ ra, nhiều năng lượng hơn. Ở nhà Cát Cát là đồng minh của tôi trên mọi mặt trận. Hai cha con rất hợp tính nhau', Huy Khánh nói.

Hương Giang

Đánh giá phiên bản mới