Thứ ba, 26/7/2022, 17:47 (GMT+7)

Hoàng Duyên tỏ tình trai đẹp trong MV mới

MV 'Em sẽ báo công an' ra mắt tối 25/7 là lời tỏ tình tinh nghịch nhưng vẫn duyên dáng, nữ tính từ cô gái gen Z - ca sĩ Hoàng Duyên - dành cho người mình yêu.

MV mở đầu bằng chuyện Hoàng Duyên biết tin 'người trong mộng' gửi lời tạm biệt để đi du học. Khi trái tim chưa kịp 'chữa lành', cô gặp chàng trai khác cũng mặc chiếc áo sơ mi hồng giống người cũ nên 'say nắng' và quyết định theo đuổi người này.

Hoàng Duyên cùng hội bạn bày mưu tính kế để tiếp cận chàng trai. Cô vẽ ra những ảo mộng về cái kết viên mãn bên anh.

MV kết mở với cảnh chàng trai mà Hoàng Duyên 'thầm thương trộm nhớ' phải lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự. Cô chạy theo tiễn anh nhưng trong đầu nảy sinh nhiều kế hoạch giữ chàng trai mặc sơ mi hồng ở lại bên mình. MV Vọng nguyệt ra mắt ngày 31/7 sẽ tiết lộ kết cục câu chuyện.

MV được thực hiện tại nhiều địa điểm nổi tiếng ở Huế như cung An Định, Khiêm Lăng, Hồ Thủy Tiên, Đại nội (Nhật Thành Lâu, Trường Lang, Vườn Cơ Hạ, Đồi Vọng Cảnh)...

Phần tạo hình của Hoàng Duyên trong MV là sự kết hợp với một thương hiệu cổ phục Việt Nam. Tại buổi họp báo ra mắt MV tối 25/7, đại diện thương hiệu nói: 'Chúng tôi không sử dụng đơn thuần các loại cổ phục như những tạo hình trước đó cho Duyên mà có sự thiết kế, cách tân để mang đến một hơi thở mới mẻ. Chúng tôi giữ tinh thần gốc của những dạng thức trang phục triều Nguyễn như Áo Nhật bình của Mệnh phụ, Áo Mã tiên của Nhạc công... vừa cách tân kiểu dáng một cách cẩn trọng, vừa phối với những trang phục, phụ kiện hiện đại để mang đến một hơi thở mới cho những trang phục cổ'.

Hoàng Duyên nói cô luôn muốn truyền tải các giá trị văn hóa truyền thống Việt Nam thông qua các sản phẩm âm nhạc theo cách trẻ trung, bằng ngôn ngữ và từ góc nhìn thế hệ của mình - Gen Z. 'Em sẽ báo công an hy vọng sẽ mang đến cho mọi người cảm xúc tươi sáng và tích cực, cũng như có thể thoải mái nhún nhảy theo. Đối với tôi, truyền tải văn hóa cần có tính gần gũi, đồng thời phải chỉn chu thể hiện sự tôn trọng. Tôi sẽ nỗ lực hết sức để cân bằng cả hai', cô nói.

Ca khúc còn gây ấn tượng với khán giả bởi đoạn rap 'giao duyên' giữa Hoàng Duyên và Negav, lấy cảm hứng từ lối hát giao duyên của quan họ.

Hoàng Duyên sinh năm 1999, là gương mặt mới nổi trong làng nhạc Việt. Ca hát chưa đầy một năm, cô có nhiều bản hit như Chàng trai sơ mi hồng, Sài Gòn đau lòng quá, Sài Gòn hôm nay mưa đạt hàng chục triệu view trên YouTube. Cuối năm ngoái, ca sĩ thắng danh hiệu 'Nghệ sĩ châu Á mới xuất sắc' tại MAMA 2021.

MV 'Em sẽ báo công an' - Hoàng Duyên
 
 

MV 'Em sẽ báo công an'. Video: YouTube DreamS Entertainment

Thiên Anh

Đánh giá phiên bản mới