Thứ sáu, 18/11/2022, 13:44 (GMT+7)

Hoa hậu Ban Mai về thăm trường cũ

TP HCMMiss Peace Vietnam Ban Mai vừa về thăm lại trường cấp 3 ở Sài Gòn, tặng quà cô chủ nhiệm cũ nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hôm 17/11 Ban Mai diện áo dài trắng của nhà thiết kế Thuận Việt về trường cũ. Cô từng theo học Trường THCS - THPT Đức Trí ở TP HCM, trước khi sang Mỹ du học.

Ban Mai được một nữ sinh giúp cài hoa lên áo khi đến dự buổi lễ mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 do trường Đức Trí tổ chức.

Hoa hậu khoe chiều cao 1,75 m và nhan sắc trẻ trung, mộc mạc trong trang phục truyền thống.

Ban Mai tốt nghiệp ngành Truyền thông và Quan hệ công chúng của Đại học Fisher, bang Massachusetts, Mỹ. Hiện cô là một thông dịch viên tại TP HCM.

'Hôm nay em đứng đây với tư cách một cựu học sinh chứ không phải hoa hậu hay người nổi tiếng. Em muốn gửi lời tri ân tới các thầy cô đã dìu dắt mình nên người. Ngoài ra, là một người chị đi trước, đây là dịp để em giao lưu, chia sẻ với thế hệ đàn em những kinh nghiệm học tập và phát triển bản thân', Ban Mai nói.

Miss Peace Vietnam 2022 rất vui khi gặp lại cô Tuyết Phương (phải) - giáo viên chủ nhiệm những năm cấp hai của Ban Mai.

'Trường tự hào khi có học sinh giỏi giang như Ban Mai. Tôi vui vì đã làm tốt việc trồng người của mình', cô Tuyết Phương cho biết.

Nhân dịp về trường, Ban Mai tặng cô giáo chủ nhiệm cũ một bộ áo dài của nhà thiết kế Thuận Việt.

Ban Mai được các em học sinh yêu mến xin chụp ảnh chung.

Hoa hậu từng có thành tích học tập xuất sắc. 12 năm liền cô là học sinh giỏi và khi lên đại học cô có tên trong danh sách top 12 sinh viên xuất sắc của Đại học Fisher, Mỹ. Hoa hậu cho biết, cô vẫn nỗ lực học tập, hoàn thiện bản thân sau khi đăng quang Miss Peace Vietnam.

'Lần này tôi về trường, ngoài việc tri ân các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, tôi còn muốn tiếp lửa, cổ vũ các em học sinh sống tự tin, biết lập kế hoạch học tập, làm việc khoa học, kiên định với lựa chọn của mình để gặt hái thành công trong cuộc sống', Ban Mai cho hay.

Ban Mai chụp ảnh kỷ niệm cùng các nam, nữ sinh trung học.

Ảnh: Duy Nhất

Hương Giang

Đánh giá phiên bản mới