Thứ hai, 26/12/2022, 16:50 (GMT+7)

Hồ Ngọc Hà, Trấn Thành, Trần Thành Trung nhận kỷ lục Việt Nam

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà, diễn viên Trấn Thành, đạo diễn Trần Thành Trung nhận bằng kỷ lục 'Thương hiệu sở hữu hệ thống sản phẩm âm nhạc Tết nhiều nhất Việt Nam' của Gala Nhạc Việt, hôm 25/12.

Hai MC xuyên suốt của Gala Nhạc ViệtTrấn Thành (trái) và Hồ Ngọc Hà (giữa) cùng đạo diễn Trần Thành Trung nhận bằng khen, huy chương xác lập kỷ lục từ Tổ chức kỷ lục Việt Nam (VietKings).

Gala Nhạc Việt là chương trình đại nhạc hội thường niên ra mắt số đầu tiên vào đầu năm 2013, được sáng lập bởi đạo diễn, nhà sản xuất Trần Thành Trung cùng êkíp T-Production. Đến nay, chương trình đã phát hành 16 số, trong đó nổi bật nhất là 10 số đại nhạc hội Tết. Sau 10 năm, chương trình trở thành thương hiệu Tết lớn, có số lượng sản phẩm âm nhạc nhiều nhất tại Việt Nam với gần 300 nghệ sĩ tham gia, hơn 110 ca khúc Tết sở hữu bản quyền - độc quyền, hơn 180 ca khúc xuân được sáng tác và phối mới.

Trần Thành Trung nói anh tự hào khi Gala Nhạc Việt là kho âm nhạc Tết lớn nhất nước và đứng đầu về số lượng chương trình Đại nhạc hội Tết được phát hành trên nhiều nền tảng như DVD, truyền hình, online… 'Qua 10 số Tết được ra mắt như Nhạc hội Tết Việt (2013), Hương sắc Tết Việt (2014), Xuân đất Việt - Tết quê hương (2015), Tết trong tâm hồn (2016), Chúc Tết mọi nhà (2017), Về nhà đón Tết (2018), Vui như Tết (2019), Tết 2020 (2020), Năm mới bình an (2021), Xuân về gieo hy vọng (2022), Gala Nhạc Việt tự hào khi là đơn vị đứng đầu về số lượng ca khúc xuân được sáng tác mới và phối mới tại Việt Nam, mang đến màu sắc âm nhạc mới lạ qua mỗi số ra mắt', anh nói.

Trần Thành Trung là gương mặt quen thuộc trong những năm gần đây trong showbiz phía Nam. Anh đạo diễn nhiều chương trình gây tiếng vang như: Gala Nhạc Việt suốt 10 năm qua, Việt Nam tươi đẹp, các liveshow của Hồ Ngọc Hà, event của nhiều thương hiệu lớn...

Trấn Thành nói anh ấn tượng với sự đầu tư công phu, quy mô với cảnh trí đẹp mắt, sân khấu màu sắc, ánh sáng hiện đại, hoành tráng của chương trình.

Cùng Hồ Ngọc Hà và Trấn Thành, Cẩm Ly là nghệ sĩ đã đồng hành cùng Gala Nhạc Việt hơn 10 năm, góp phần duy trì giá trị, bản sắc Việt và lan tỏa những thông điệp ý nghĩa ngày Tết đến những người con đất Việt đều đặn các năm.

Đàm Vĩnh Hưng là một trong số gần 300 nghệ sĩ tham gia Gala Nhạc Việt 10 năm qua, bên cạnh Hồ Quỳnh Hương, Cẩm Ly, Hồ Ngọc Hà, Thu Minh, Thủy Tiên, Trấn Thành, Minh Hằng, Bảo Thy, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Ngô Kiến Huy, Yến Trang, Thu Thủy, Bùi Anh Tuấn, Bảo Anh, Văn Mai Hương…

Khả Như nói cô thích Gala Nhạc Việt bởi thông điệp nhân văn, ý nghĩa khi khơi gợi những vấn đề, giá trị cốt lõi nhất của ngày Tết Nguyên đán, đó là sự đoàn viên - sum họp, là văn hóa gia đình Việt khi Tết đến Xuân về.

Đạo diễn hình ảnh của chương trình 'Gala nhạc Việt' là Đinh Hà Uyên Thư cũng dự sự kiện này.

Thu Minh mặc đầm khoe vai trần đến ủng hộ chương trình.

MC Quỳnh Hoa bên bằng khen, huy chương xác lập kỷ lục của Gala Nhạc Việt.

Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa (phải) cùng Trần Thành Trung tham gia biên tập âm nhạc cho Gala nhạc Việt Tết 2023 - Thập kỷ nhạc xuân. Chương trình quy tụ các nghệ sĩ như Mỹ Linh, Thu Minh, Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Hồ Quỳnh Hương, Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, Ngô Kiến Huy, Thanh Ngọc, Ngọc Mai… Trong số kỷ niệm 10 năm, Gala Nhạc Việt không mang đến những sáng tác mới mà hòa âm, phối khí toàn bộ các ca khúc từng là hit của chương trình như: Như hoa mùa xuân, Vui như Tết, Những ngày xuân rực rỡ, Năm qua đã làm gì, Đón Tết quê hương, Ô kìa mùa xuân vui… Bên canh đó, Gala Nhạc Việt Album 2023 'GreaTet - Thập kỷ nhạc Xuân' tổng hợp các ca khúc hit Tết sẽ được ra mắt ngày 1/1/2023.

Thiên Anh

Ảnh: Thành Luân - JA HWI

Đánh giá phiên bản mới