Thứ bảy, 22/10/2022, 21:30 (GMT+7)

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý bồng Leon đến sinh nhật con trai Dương Khắc Linh

Lisa bị ốm nên vợ chồng Hồ Ngọc Hà đưa một mình Leon đến mừng cặp sinh đôi nhà Dương Khắc Linh tròn hai tuổi, hôm 21/10.

Dương Khắc Linh (bìa trái) cho biết, các con của anh được gặp gỡ, chơi chung với hai nhóc tì nhà Hà Hồ nhiều lần, nên tụi nhỏ rất thân nhau.

'Bốn đứa trẻ bằng tuổi nên gia đình tôi và Hồ Ngọc Hà hay tạo điều kiện để bọn nhóc giao lưu. Hôm nay, rất tiếc vì bé Lisa không thể đến', nhạc sĩ nói.

Hồ Ngọc Hà vừa ra mắt dự án mới nên bận rộn nhưng vẫn thu xếp thời gian đưa con trai đến dự tiệc. Ban đầu, Leon tỏ ra ngại ngùng, bám bố mẹ, sau đó, cậu nhóc hồn nhiên chạy chơi cùng các bạn.

Sinh nhật Mickey và Jerry còn có một số nghệ sĩ khác góp mặt. Dương Khắc Linh cho biết, anh làm tiệc ấm cúng, chỉ mời những người thân thiết để sự kiện trở thành kỷ niệm đáng nhớ. Trong ảnh, vợ chồng anh chụp cùng Thu Thủy - Kin Nguyễn và hai nhóc tì của họ.

Bà mẹ hai con Thu Thủy mặc chiếc đầm màu xanh ngọc đính sequin nổi bật. Cô được khen gương mặt, vóc dáng tươi trẻ sau hai lần sinh nở.

Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương và ba nhóc tì cũng đến chung vui. Theo Dương Khắc Linh, giọng ca Tôi không tin và bà xã hiếm khi vắng mặt trong các sự kiện đặc biệt của gia đình anh, nên anh rất quý mến và trân trọng họ.

Người mẫu Kim Cương tranh thủ tạo dáng để chụp ảnh kỷ niệm.

Hai mẹ con ca sĩ Giang Hồng Ngọc mừng tuổi mới cặp sinh đôi Mickey và Jerry.

Hoàng Yến Chibi đi cùng Tino.

Vợ chồng Đăng Nguyên - em trai ca sĩ Đăng Khôi - đưa lũ trẻ đến chung vui.

Dương Khắc Linh cho biết, vợ anh - ca sĩ Sara Lưu - vất vả chuẩn bị tiệc sinh nhật cho hai con trong nhiều ngày. Cô trực tiếp lên ý tưởng, giám sát trang trí bữa tiệc mô phỏng một con tàu khổng lồ và hai con sẽ là những thủy thủ nhí.

Sara Lưu bên chị gái Lưu Hiền Trinh. Cả hai đều diện trang phục màu trắng thanh lịch.

Hiện tại, bà xã Dương Khắc Linh đã trở lại hoạt động nghệ thuật sau thời gian nghỉ sinh con. Cô vừa ra mắt MV hồi đầu tháng 10 theo phong cách cổ trang.

Lam Trà

Đánh giá phiên bản mới